Nhà ở hợp phong thủy đem lại hạnh phúc, giàu sang cho gia đình

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hanghihi, 16/4/16.

Lượt xem: 1,918

 1. hanghihi Thành viên

  Nhà ở hợp phong thuy sẽ đem lại rất nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thiết kế nhà ở hợp phong thủy đem lại hạnh phúc giàu sang cho gia đình, bởi lẽ sức mạnh của ngôi nhà phong thủy phụ thuộc rất nhiều vào các nguồn năng lượng tam hợp của các căn phòng như phòng bếp – phòng ngủ – phòng tắm. Vì vậy, khi thiết kế xây dựng nhà ở chúng ta phải hết sức chú ý đến hướng nhà, tránh xây về hướng Ngũ quỷ và không nên có kính trong phòng ngủ.  [​IMG]

  Muốn nhà ở hợp phòng thủy thì nhà không nên xây về hướng Ngũ quỷ:

  Nhắc lại ở đây, mỗi người có 4 hướng tốt là Sinh khí, Thiên y, Diên niên , Phục vị, và 4 hướng xấu là Họa hại, Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng. Trong đó, Ngũ quỷ là hướng mà vợ chồng thường hay bất hòa, cãi vã nhau hằng ngày. Đó chính là một trong những mầm mống làm cho hạnh phúc dần tan vỡ.

  Nếu nhà có dạng hình chữ U:

  Không nên đặt phòng ngủ của hai vợ chồng ở phần hai cạnh chữ U. Phòng ngủ đặt tại vị trí này sẽ làm cho vợ chồng thường hay có những suy nghĩ và hành động xung khắc nhau, từ đó vợ chồng hay bất hòa và tình nghĩa dần dần phai nhạt.

  Nhà không nên thiếu cung Tình duyên:

  Chúng ta không phải chỉ lưu ý đến góc Tây – Nam của căn nhà, mà còn phải lưu ý đến góc Tây – Nam trong phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ nữa. Nếu góc này bị khuyết, thì ảnh hưởng cũng như vừa nêu trên, nhưng mức độ sẽ nhẹ hơn. Cung Tình duyên bị khuyết sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ cho gia chủ khi còn trẻ. Khi về già, ảnh hưởng sẽ nhẹ hơn, chỉ còn là sự xung khắc giữa hai vợ chồng, nhưng lúc đó lại ảnh hưởng nhiều hơn cho con cái. Cho nên bậc cha mẹ không thể coi nhẹ điều này nếu con cái đã đến tuổi trưởng thành.

  Toilet không thể ở ngay cung Tình duyên:

  Nếu một cái toilet ở ngay góc Tây – Nam của căn nhà hay phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ, thì tình nghĩa giữa hai vợ chồng dần dần sẽ bị nước cuốn trôi đi.

  Không nên có kính trong phòng ngủ:

  xem tu vi thấy phòng ngủ của vợ chồng gia chủ không nên có kính, nhất là kính đối diện ngay với giường ngủ. Có kính trong phòng ngủ như có mặt người thứ ba, khiến cho vợ chồng từ chỗ hay bất hòa đến chia tay là chuyện có thể xảy ra.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này