Tắt Quảng Cáo [X]
NGƯỜI TÌNH TÔI DỄ THƯƠNG (21/2/2014) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
NGƯỜI TÌNH TÔI DỄ THƯƠNG (21/2/2014)

Thảo luận trong 'Tản mạn, suy ngẫm' bắt đầu bởi lehoa012, 21/2/14.

Lượt xem: 640

 1. lehoa012 Điều hành viên

  NGƯỜI TÌNH TÔI DỄ THƯƠNG


  Nhiều người đánh mất mối tình của mình rồi giờ mới hối tiếc, mối tình đáng lý ra rất đẹp nhưng trong tư tưởng chủ quan của họ thì nó ngược lại. Đây là quy luật muôn thuở, không phải muốn là sẽ có được lần hai. Cách tốt nhất là chấp nhận nó và tìm giữ lại cho mình một chiếc chìa khóa thích hợp để có thể mở được cánh cửa nào đó của ngày mai.

  Người tình tôi dễ thương! Mặc dù chúng tôi đã quen nhau khá lâu nhưng chính tôi cũng không ngờ rằng những tên không biết xấu hổ mà ngày xưa bạn gái tôi quen lại dám ngõ lời xin quay lại. Phải chăng sự mù quáng của chúng đánh dấu rằng sự hiện diện của tôi không có ở đó? Tôi lại tự hỏi không biết dấu hiệu nào mà chúng có thể tự tin nói được những lời đó?

  Người tình tôi dễ thương và có chút phần nhẹ dạ. Khi tôi nhận ra những thắc mắc mà dường như đã có đáp án sẵn trong đầu thì bản thân mình cũng chuẩn bị một tinh thần để dối diện với nhiều thứ , kể cả chuyện xấu có xảy ra.

  Người tình tôi dễ thương và người rất yêu tôi. Niềm tin nơi ấy không thể đo lường giống như các công trình xây dựng, cũng không thể cân đong như các món hàng hóa đắt tiền. Nó là sự tinh hoa vô giá dành cho những người thực sự tin yêu vào nhau, một định nghĩa ít nhất đối với tôi là đúng.

  Người tình tôi dễ thương, người còn hay kể cho tôi nghe những chuyện không có khái niệm là bí mật. Tôi có cảm giác an toàn và nhờ nó mà cho đến hiện tại những con người kia không thể mở được cánh cửa riêng tư của tôi. Chỉ cho đến khi…. [​IMG]


  lehoa012
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này