Tắt Quảng Cáo [X]
Người ấy nghĩ gì về bạn? | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Người ấy nghĩ gì về bạn?

Thảo luận trong 'Học đường' bắt đầu bởi lehoa012, 14/7/10.

Lượt xem: 572

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Mực Tím - Ngày 14/7/2010

  Bạn muốn biết trong mắt phe kia mình là cô gái như thế nào? Bạn muốn biết bọn họ thực sự nghĩ gì về mình? Đâu là điều mà người ấy thấy ấn tượng nhất ở bạn?

  Còn chờ gì nữa, cuộc hẹn trong mơ đã mở ra rồi, bạn chỉ việc bắt đầu thôi! Nhưng nhớ là phải trung thực đấy nhé!

  1. Bạn mất nhiều thời gian để cân nhắc xem có nên nhận lời mời của hắn? (Có: câu 3 ; Không: câu 4)

  2. Bạn có muốn là người quyết định việc lên lịch sẽ đi chơi, đi ăn ở đâu không? (Có: câu 9; Không: câu 13)

  3. Bạn thường nghĩ xem nên mặc gì từ vài ngày trước cuộc hẹn? (Có: câu 5; Không: câu 6)

  4. Bạn mất ít nhất một tiếng để vịt bầu thoát xác? (Có: câu 10 ; Không: câu 6)

  5. Bạn sẽ xức một chút nước hoa chứ? (Có: câu 7; Không: câu 15)

  6. Bạn có mang theo khăn tay? (Có: câu 9 ; Không: câu 10)

  7. Bạn luôn ngắm nghía thật kĩ để trang phục, giày dép, giỏ xách, khăn quàng... thật hợp rơ? (Có: câu 8 ; Không: câu 10)

  8. Hắn đến đón, nè, phải đợi bạn hơi bị lâu đúng không? (Có: câu 10 ; Không: câu 11)

  9. Bạn muốn ngồi bên hắn ở một nơi thật thơ mộng chỉ có hai người? (Có: câu 11 ; Không: câu 12)

  10. Bạn muốn đến nơi nào đó mà bạn thật nổi bật, ai cũng phải ngoái nhìn để người ấy tự hào về bạn? (Có: câu 2; Không: câu 12)

  11. Bạn có ăn hết phần của mình và không định chừa lại một chút... làm cảnh? (Có: câu 2 ; Không: câu 13)

  12. Nếu trong quán cà phê, gặp mấy cô bạn cũ, và hắn xin phép bạn đi sang chào hỏi một lúc, bạn có giận không? (Có: câu 16 ; Không: câu 14)

  13. Đi trên phố, hắn có vẻ phấn khởi và làm một vài đường lượn điệu nghệ, bạn sẽ nghiêm khắc nhắc nhở hắn ngay! (Có: câu 15; Không: câu 16)

  14. Trong rạp phim, đang đoạn hay, hắn nhận được điện thoại từ gia đình báo rằng có việc gấp, bạn sẽ về cùng hắn nhưng giận luôn không thèm nói gì nữa? (Có: câu 5 ; Không: câu 17)

  15. Cô phục vụ mang ra hai li kem ngon tuyệt. Bạn sẽ nhí nhảnh nếm thử ngay li của hắn? (Có: câu 18; Không: câu 19)

  16. Nếu hôm nay là ngày sinh nhật của hắn, bạn có đủ dũng cảm đứng trước lớp hát tặng hắn bài hát kỉ niệm của riêng... hai đứa? (Có: câu 19; Không: câu 21)

  17. Nếu đang ngồi uống nước, có một nhóm bạn rủ hắn đi chơi, bạn thì chẳng quen ai trong số đó. Nếu hắn mời, bạn sẽ đi chứ? (Có: câu 20 ; Không: câu 23)

  18. Đã đến giờ về rồi mà bạn vẫn còn thấy ô vui quá xá là vui, bạn sẽ nán lại thêm nữa, về xin lỗi bố mẹ sau? (Có: câu 19; Không: câu 20)

  19. Cả một buổi tối lãng mạn thế mà hắn chẳng chịu nói điều ấy, bạn sẽ rất thất vọng? (Có: câu 21; Không: câu 24)

  20. Lúc chở bạn về, hắn hỏi xem khi đi với hắn bạn có vui không? (Có: câu 22 ; Không: câu 23)

  21. Hắn sẽ nhắn tin, hay gọi điện cho bạn ngay khi về nhà? (Có: câu 22 ; Không: Cô nàng màu vàng)

  22. Tối đó, bạn sẽ nhớ lại thật tỉ mỉ cuộc hẹn, mỉm cười một mình hay trách mình đã vụng về ở điểm nào đó? (Có: Cô gái màu hồng ; Không: câu
  23)

  23. Bạn sẽ chẳng nhớ gì nhiều, chỉ thấy cảm giác thật tuyệt và buồn ngủ kinh khủng! (Có: Cô gái màu lam; Không: câu 24)

  24. Bạn sẽ chuẩn bị tinh thần cho cuộc hẹn trong mơ tiếp theo? (Có: Cô gái màu xanh lá ; Không: câu 21).

  He he he. Nào, bình tĩnh, bình tĩnh... xem người ấy nghĩ gì về bạn nhé!

  Cô nàng màu xanh lá: Trời ơi, bạn nổi bật đến độ khó tin! Đi bên cạnh bạn, hắn thấy vừa tự hào, vừa bất an, đôi khi, hắn thấy thiếu tự tin khi ở bên bạn. Hắn nghĩ bạn là người dễ dao động lắm đấy, hãy tạo niềm tin cho hắn, bằng cách giản dị đi một chút! Bạn quá cầu toàn và luôn muốn mọi thứ hoàn hảo. Đừng để hắn cảm thấy ngại khi phải lên lịch chuẩn bị cho cuộc hẹn tiếp theo.

  Cô nàng màu lam: Phong cách của bạn thật tự nhiên. Bạn thích suy nghĩ về mọi việc thoáng và đơn giản nhất có thể. Hắn thấy ở bên bạn thật thoải mái, thậm chí có thể chia sẻ với bạn được nhiều điều thầm kín, vì hắn tin bạn rất hiểu hắn. Bạn chưa bao giờ khiến hắn phải cân nhắc quá nhiều về lời nói, cử chỉ trước bạn. Bạn dịu dàng và nghiêm khắc. Hắn mến bạn, nhưng hình như có xu hướng thích làm... bạn với bạn hơn là liều lĩnh đột phá sang thể loại khác!

  Cô nàng màu vàng: Không được rồi, hình như hắn thấy khớp với bạn đấy. Bạn quá yêu bản thân mình và không muốn làm bất kì điều gì trái ý, dù là vì hắn đi nữa. Bạn biết hắn như thế nào với mình, nhưng cứ thích hành hạ hắn để hắn phải tự nói ra điều ấy. Bạn luôn muốn hiểu về hắn, đồng thời lại không muốn chia sẻ hắn với bất kì ai! Chưa gì hắn đã cảm thấy ngộp thở rồi. Bạn ơi, bạn có thể dịu dàng, đáng yêu và vị tha hơn nhiều mà, đúng không?

  Cô nàng màu hồng: Xin chúc mừng. Cuộc hẹn trong mơ này được làm ra vì bạn đấy. Thật may mắn cho anh chàng nào mà bạn để mắt tới! Ở bạn, hắn có thể tìm được mọi điều hắn hằng trông đợi. Hắn sẽ muốn hẹn với bạn nhiều lần nữa và từ từ tìm hiểu bạn kĩ hơn. Mọi thứ đều vừa phải, vừa đủ vui để nhớ, vừa đủ hiểu để mến nhau, vừa đủ tín hiệu để có thể tiếp tục đợi chờ. Hãy tạo điều kiện cho hắn, hắn đang thực sự muốn ghi điểm đấy!

  NHÓC-SÀI-GÒN</B>
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này