Nghĩ gì về World Cup 2010

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi nhocklaoca_chungtinh, 7/4/10.

Lượt xem: 636

 1. nhocklaoca_chungtinh Thành viên

  32 đội bóng 64 trận đấu 352 cầu thủ 5 châu lục nhưng chỉ 1 ước mơ duy nhất là vô đich World Cup vậy theo các bạn đội bóng nào sẽ đưôc chạm tay vào chiếc cúp[​IMG] mình là 1 fan của đội Anh nên mình hy vọng va tin rằng những chú su tử[​IMG]sẽ là nhà vô địch trong mùa giải lớn nhất hành tinh này tuy D.beckham 1 con sư tử ko thể thiếu của đội không thể cùng các đồng dội của mình tham gia World Cup vì trong trận AC Milan thắng Chievo 1-0, trong một tình huống không có tranh chấp, Beckham bỗng đổ xuống bởi vết thương gân gót chân. Anh đau đớn ôm mặt rời sân trên gân gót chân [​IMG]Theo chẩn đoán ban đầu, với việc bị rách gân gót chân, Beckham sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 5-6 tháng.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. dinhnhuy012

  dinhnhuy012 Thành viên Thành viên BQT

  [​IMG]

  Cái cúp thật là hoành tráng... chắc đội bóng nào mà dành dc cái này thì vui wa' khóc lun.... duyệt cái cúp....:lovely:

 4. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  Èo D.Beckam không ra sân thì chắc khó chịu lắm. Nhưng không thể vì vậy mà cả đồng đội đều bị mất niềm tin, hãy cỗ vũ và hy vọng rằng với ý chí kiên cường đầy quyết tâm họ sẽ giành được một gì đó may mắn trong worldcup 2010! :)

 5. beyeu_24h

  beyeu_24h Thành viên

  Với những cố gắng không biết mệt mỏi trong những năm qua, chắc chắn đội tuyển Anh sẽ vượt qua 31 đội còn lại để lên ngôi vô địch world cup 2010 tại Nam phi :D

Chia sẻ trang này