Ngày hội du học Anh - Mỹ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Tường Vy, 29/7/14.

Lượt xem: 889

 1. Tường Vy Banned

  Tham gia ngày hội, bạn có thể tìm hiểu những tiêu chí đánh giá và xét chọn ứng viên quan trọng, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để giành được học bổng của Kaplan.
  Ngày hội thông tin 2014 là cơ hội để các bạn sinh viên tương lai tìm hiểu về Kaplan - nơi bạn sẽ hòa nhập và mở cánh cổng khám phá thế giới; trò chuyện cùng cựu sinh viên; tìm hiểu ngành học với sự tư vấn của các chuyên viên, giảng viên cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Ngày hội sẽ diễn ra vào 9h30 - 12h, thứ bảy, ngày 2/8, 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM. Đăng ký hotline: 090 639 4097 - 090 639 4097 (gặp cô Ngọc, tư vấn Anh); 091 373 4944 - 091 373 4944 (gặp cô Diễm, tư vấn Mỹ). Đăng ký online "Hội thảo Kaplan UK - US" tại đây. Bạn còn có cơ hội nhận học bổng, xét tuyển ngay trong buổi hội thảo.

  [​IMG]
  Sinh viên quốc tế học qua các khoá dự bị hoặc năm thứ nhất đại học của Kaplan có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường.

  Đặc biệt, vào 14h30 - 15h30, thứ ba, ngày 5/8, ông Sam - Giám đốc tuyển sinh của Kaplan sẽ ghé Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC để gặp mặt phụ huynh, học sinh và sinh viên, trao đổi và giải đáp thông tin thắc mắc về chương trình học của Kaplan. Sau khi hoàn thành chương trình tại Kaplan, học sinh có thể chuyển tiếp lên 10 trường đại học hàng đầu tại Anh như: Đại học (ĐH) Liverpool, ĐH Glasgow, ĐH Sheffield, ĐH Nottingham Trent, ĐH Bournemouth, ĐH Brighton, ĐH West of England, ĐH City University London, ĐH Cranfield, ĐH Westminster... và ba trường đại học hàng đầu của Mỹ như: ĐH Pace, ĐH Northeastern, ĐH Merrimack.

  [​IMG]
  Tham gia ngày hội, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về giáo trình học, trải nghiệm thực tế trong quá trình học, cơ hội nghề nghiệp từ chính các giảng viên và cựu sinh viên Kaplan.

  Theo các cuộc khảo sát thường niên tại những trường đại học trên, sinh viên quốc tế học qua các khoá dự bị hoặc năm thứ nhất đại học của Kaplan có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng các trường. Với hơn 70 năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế trong quá trình học tập, Kaplan cung cấp các khóa học dự bị đại học (Foundation), cao đẳng (Diploma), dự bị thạc sĩ, các khóa tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để vào được các trường đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial - một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh.

  [​IMG]
  Buổi hội thảo sẽ giúp phụ huynh và các bạn có một cái nhìn mới về phương pháp giảng dạy, học tập lý thuyết kết hợp thực hành tại Kaplan.

  Tham gia ngày hội, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về giáo trình học, trải nghiệm thực tế trong quá trình học, cơ hội nghề nghiệp từ chính các giảng viên và cựu sinh viên Kaplan. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu những tiêu chí đánh giá và xét chọn ứng viên quan trọng, giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để giành được học bổng của Kaplan. Buổi hội thảo sẽ giúp phụ huynh và các bạn có một cái nhìn mới về phương pháp giảng dạy, học tập lý thuyết kết hợp thực hành tại Kaplan; cùng lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống học tập cũng như trải nghiệm thực tế của các bạn học sinh tại Kaplan. Bạn còn có thể khai phá tiềm năng và đam mê của chính mình nhằm xác định nghề nghiệp tương lai phù hợp.
  Nguồn: VnExpress
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: du học

Chia sẻ trang này