Tắt Quảng Cáo [X]
NGÀY 14/2, NGÀY CỦA EM TÔI, NGÀY CỦA ĐÁM BẠN (18/2/2014) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
NGÀY 14/2, NGÀY CỦA EM TÔI, NGÀY CỦA ĐÁM BẠN (18/2/2014)

Thảo luận trong 'Tản mạn, suy ngẫm' bắt đầu bởi lehoa012, 18/2/14.

Lượt xem: 628

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Ừ tôi biết ngày sinh nhật của cô ấy, ngày 19/2. Ngày 14/2, ngày của các đôi tình nhân. Tôi tự mình đặt mua cái bánh kem với những chiếc nến nhỏ, và một hộp socola làm quà tặng người con gái tôi yêu. Tôi đã có kế hoạch đầy đủ cho ngày ấy, cho bạn bè tôi, cho một nửa của mình.


  Vì sao tôi lại tổ chức vào ngày này ư? Bởi vì không còn nhiều thời gian cho tôi ở lại đây nữa, ngày mai tôi phải lên đường xuống lại Sài Gòn để bắt đầu việc học. Và thế là ngày 14/2 vô tình cũng là ngày sinh nhật em tôi.

  Hôm nay cô ấy tham gia buổi tiệc lớp ở Hương Lâm, cô ấy muốn gặp tôi sau lúc tiệc tàn. 3h chiều tôi lái xe tới đón cô ấy về nhà chơi, chúng tôi ngồi nói chuyện vui vẻ cho tới khi cô ấy muốn tôi xuống xin cô mình cho cô ấy được nghỉ phụ bán sớm, là để được đi chơi với tôi thì bắt đầu có một sự hiểu lầm nhỏ. Tôi chợt nghĩ tới cái bánh kem đặt chưa xong, nên đã từ chối. Cô ấy vội nóng nảy bỏ về và tự đoán sự quan trọng của cô ấy đối với tôi trước khi tôi chưa nói ra sự thật về chiếc bánh kem.

  Nhưng dù thế nào thì kế hoạch đặt ra vẫn phải theo trình tự, tôi sẽ tham gia buổi tiệc nướng thịt cùng đám bạn, sau đó khoảng thời gian còn lại là của cặp đôi chúng tôi. Vì chiếc bánh kem đang chờ.

  Tình yêu thường lúc giận hờn vô cớ nhưng lại dập tắt sau những việc mà đối phương làm cho mình. Tôi hiểu cô ấy, cô ấy cần thêm chút thời gian để có thể hiểu tôi.

  [​IMG]

  Thế rồi cô ấy cũng gọi điện cho tôi, cô ấy nói tôi xuống đón cô ấy. Tôi cười mĩm, vội mặc chiếc áo đôi sọc đỏ mà cô ấy mua cho cả hai để tới đó. Tối hôm đó, chúng tôi mặc áo cặp ra đường, màu sắc của ngày lễ tình nhân với bao nhiêu con mắt ngước nhìn.
  Đêm cuối cùng rồi, chúng tôi cùng nướng thịt, vui đùa bên đám bạn cùng những ly pepsi. Chúng tôi cạn ly, thưởng thức, nói chuyện và nghe nhạc…rất ý nghĩa đối với tôi.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Tôi xem đồng hồ, đã đến giờ đi lấy bánh kem. Tôi bí mật đi mà không cho cô ấy biết, để tạo sự bất ngờ. Tôi quay lại chỗ đám bạn và kêu cô ấy ra ngoài với tôi, cô ấy đồng ý. Tôi dắt cô ấy lên sân thượng, tôi đặt chiếc bánh kem lên bàn đá và bày ra để trang trí. Cô ấy nhìn tôi cười, vừa bất ngờ vừa vui mừng, tôi có thể cảm nhận được điều đó. Đây là lý do vì sao mà tôi ko muốn xin cho cô ấy đi chơi sớm. Cô ấy đã bắt đầu hiểu rồi, tôi không còn phải giữ cảm giác khó chịu để chờ đợi cho đến khoảnh khắc này nữa.
  [​IMG]

  Những ngọn nến lung linh trong bầu không khí lãng mạn chỉ có hai người, tôi cười và nói cô ấy thổi nến. Trong lúc đó, tôi sẽ chụp hình và quay một clip ngắn để lưu lại một kỉ niệm về buổi tiệc sinh nhật đầu tiên của cô bạn gái mà tôi tham dự. Cô ấy choàng ôm và hôn tôi.
  [​IMG]

  Thế là trọn vẹn một ngày 14/2...
  [​IMG]

  ...cho tình nhân và cho bạn bè. Ít nhất cô ấy cũng hiểu những nổ lực mà tôi đang cố vun đắp cho trái tim chung của cả hai. Ít nhất bạn bè tôi vẫn vui vẻ bên nhau đêm cuối cùng.
  Tôi yêu mọi người.

  lehoa012 (tinh_yeu_la_gi1301@yahoo.com)
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này