Tắt Quảng Cáo [X]
Ngắm vẻ đẹp đài các của Việt Trinh | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Ngắm vẻ đẹp đài các của Việt Trinh

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinhnhuy012, 19/7/10.

Lượt xem: 389

 1. dinhnhuy012 Thành viên

  Thứ Hai, 19/07/2010 10:20

  (Zing) - Nền nã và duyên dáng, người đẹp - diễn viên Việt Trinh khoác lên mình bộ áo dài thật đẹp để tạo dáng tại Non nước - Ngũ hành sơn, Đà Nẵng!
  Vẻ đẹp kiêu sa, đài các của Việt Trinh ẩn chứa sự bí ẩn đầy sức hút mà các nhiếp ảnh gia luôn muốn khai thác. Điều khá thú vị đối với người đẹp - diễn viên được cho là "hoa hậu của các... hoa hậu" này là dù chụp ở góc độ nào, trong không gian hoặc bối cảnh nào thì vẻ đằm thắm và duyên dáng vẫn ngời sáng, khiến người khác khó lòng lơi mắt.
  Trong bộ ảnh mới nhất, Việt Trinh lại tiếp tục xuất hiện với tà áo dài tuyệt đẹp của nhà thiết kế Việt Hùng. Bộ ảnh này được chụp tận Non nước - Ngũ hành Sơn, Đà Nẵng. Nhà thiết kế Việt Hùng cho biết, anh cảm thấy rất ưng ý và thích thú khi nhìn thấy người đẹp - diễn viên Việt Trinh thể hiện sự e ấp, duyên dáng trong tà áo dài. "Đã có rất nhiều người đẹp, hoa hậu mặc áo dài của Hùng rồi, nhưng đối với Việt Trinh, cô ấy có một phong thái kiêu sa, quý phái hoàn toàn khác hẳn. Vẻ đằm thắm rất thuần Việt của cô ấy càng làm cho tà áo dài truyền thống trở nên duyên dáng, thu hút", anh nói.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Photo: Thế Tâm
  Make-up & Fashion: Việt Hùng
  Trương Quốc Phong
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này