Nếu một ngày nào đó Vinagame sẽ thay thế VTC phát hành CF?

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi s0ph4n1990, 22/3/10.

Lượt xem: 339

 1. s0ph4n1990 Điều hành viên

  Các bạn nghĩ sao nếu một game MMOFPS hàng đầu hiện nay sẽ được phát hành bởi Vinagame? VTC có lần suýt mất Audition với Vinagame đó.[​IMG]

  Mình nhận thấy Vinagame cũng là công ty không phải bé mà ngược lại nắm rất nhiều dịch vụ trên mạng. Theo mình, nếu trong một ngày nào đó CF sẽ dời VTC và đến với Vinagame, có thể Vinagame sẽ thay VTC làm những điều cần thiết sau cho game thủ:


  • Cái đầu tiên là phải chống hack/bug triệt để trong CF, bằng cách GM luôn luôn đi duyệt hack trong các phòng chơi và block ngay tài khoản, thường xuyên tổ chức thay phiên nhau đọc các đơn tố cáo hack của người chơi. VTC chưa thể làm được những việc này cụ thể. Kể cả bản thân họ đôi khi cũng bán các bản hack cho người chơi huống gì. Hơn nữa, phần lớn các game của Vina ít hack, có khi không có hack (nhưng trong những lần gần đây mình thấy có hack Biệt đội, không trách Vinagame nhiều bởi họ đã dập tắt được nạn hack vừa rồi).
  • Vinagame sẽ dùng trình độ tin học của họ để làm cho CF ít bị lỗi nhất. VTC càng update bản mới càng bị lỗi.
  • Giảm giá các vật phẩm trong cửa hàng/báu vật xuống mức đáng kể. Thay tỉ giá Vcoin của VTC bằng Xu của Vina (có thể như vậy).
  • Luôn luôn lắng nghe, giúp đỡ khách hàng hết mức có thể khi họ phản hồi, cho ý kiến. VTC trong vụ này vật vờ lắm! Nhiều người chơi phản ánh qua thư điện tử, trên diễn đàn thì thái độ trả lời của VTC cứ cứng nhắc, ngớ ngẩn thế nào ấy. Có lúc họ chỉ cần làm thao tác copy/paste là xong một đoạn trả lời. Tất cả đã gây ra những làn sóng phản đối cách làm việc của VTC qua những bài viết trên internet.
  • Thường xuyên tổ chức các sự kiện trong game lẫn ngoài game, nhiều hơn VTC để khuyến khích thêm các người chơi tham gia. VTC có làm việc này nhưng khá ít.
  • ...
  lehoa012 thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  Hic Lê Hoà đầu tư cho VTC rất nhiều đó, nếu mà mất CF thì :cry:

Chia sẻ trang này