Tắt Quảng Cáo [X]
Neighbours from hell full 1-2-3-4 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Neighbours from hell full 1-2-3-4

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 1/8/10.

Lượt xem: 365

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Là một game phát triển từ ý tưởng ban đầu là một anh chàng hàng xóm nghịch ngầm, phiên bản 1 của game chỉ có một mình anh hàng xóm và chủ nhà. Anh hàng xóm cố tình lẻn vào ngôi nhà được thiết kế như một vở kịch, người chơi có thể nhìn thấy cả 3 tầng nhà để cố hình dung ra kế hoạch trêu tức ông chủ nhà mà không bị phát hiện.

  [​IMG]
  Bối cảnh game diễn ra xoay quanh mối xung đột như "chó và mèo" của hai người hàng xóm - một anh chàng thì ranh mãnh với vóc dáng "không thể ốm hơn được nữa" và bên kia chiến tuyến là một ông béo tròn bụng phệ với cái mặt lúc nào cũng càu nhàu khó chịu. Và trong vai anh chàng láu cá kia, người chơi sẽ có nhiệm vụ đưa ông hàng xóm xấu tính vào những cái bẫy bằng chính những vật dụng sẵn có xung quanh.

  Nghe có vẻ dễ dàng nhưng để đạt được sự hoàn hảo là cả một vấn đề và quan trọng nhất là không để bị bắt. Ông ta sẽ cho bạn một trận nhừ tử nếu chẳng may bạn bị lão ta tóm cổ trong lúc đang "thực thi nhiệm vụ" đấy. Bên tay trái người chơi là một thanh mà chúng tôi tạm gọi là thanh đo chỉ số tức giận - khi bạn làm ông ta nổi điên lên thì thanh đó sẽ dâng lên và nó từ từ sẽ hạ xuống. Bạn cần phải sắp xếp các cạm bẫy làm sao mà ông ta phải nóng giận liên tục - một dạng combo và bạn sẽ được nhận phần thưởng là một đồng vàng khi thanh tức giận được làm đầy.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này