Necrovision : Lost Company 2009

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 25/2/10.

Lượt xem: 283

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  Hãng phát triển The Farm 51 và nhà phát hành 1C Company vừa công bố việc sẽ phát hành phiên bản tiếp theo của game bắn súng mang màu sắc siêu nhiên lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ 1 NecroVision. Phiên bản 2 của game sẽ có tên phụ là Lost Company.
  Mặc dù là phiên bản phát hành sau nhưng Lost Company sẽ lấy mốc thời gian trước các sự kiện trong NecroVision nguyên bản. Người chơi sẽ điều khiển một trong những binh lính người Đức và chiến đấu chống lại một thế lực siêu nhiên tà ác, kẻ sẽ tiến hóa thành Necromancer, đối thủ chính trong phiên bản đầu của game.
  Không chỉ đổi mới về cốt truyện, NecroVision: Lost Company cũng sẽ có tới 10 màn chơi đơn mới với 6 loại vũ khí lần đầu xuất hiện. Các vũ khí cũ cũng sẽ được nâng cấp và những loại phương tiện chiến tranh như xe tăng FT17 hay máy bay Halberstadt CL.II sẽ được nhà phát triển trình làng trong game.
  [​IMG] Vẫn sẽ xuất hiện các mục chơi mạng cũ như Free for All (chơi theo kiểu deathmatch truyền thống), Capture the Artifact (một dạng chơi cướp cờ trong đó mỗi đội phải cố gắng cướp lấy cổ vật và mang về căn cứ của mình hay Last Man Stading nơi tất cả người chơi chiến đấu với nhau và người sống sót cuối cùng là kẻ chiến thắng.
  Phần chơi mạng của game có một mục chơi mới mang tên Gas Attack và hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về mục chơi này. Tuy nhiên qua cái tên có thể phỏng đoán nó sẽ liên quan tới các vụ tấn công bằng khí độc nổi tiếng trong Thế chiến thứ nhất. Bên cạnh đó, các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa của game sẽ được cải thiện đáng kể.
  [​IMG] Ngoài những yếu tố mới mẻ, NecroVision: Lost Company vẫn sẽ tiếp tục truyền thống kết hợp giữa vũ khí hiện đại và các loại bùa phép của mình. Game cũng giữ lại hệ thống chiến đấu cự ly gần ấn tượng đã từng được người chơi khen ngợi khi ra mắt vào đầu năm 2009.
  NecroVision: Lost Company sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2010 trên hệ máy PC. Game vẫn sẽ dùng PAIN engine trong đó có bao gồm engine vật lý Havok.


  [​IMG]

  ( Pass : www.netkingvn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này