Tắt Quảng Cáo [X]
Nba 2009 full dvd | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Nba 2009 full dvd

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 13/10/09.

Lượt xem: 255

 1. lehoa012 Điều hành viên





  NBA 2K9 thừa hưởng những ưu điểm của bản trước bên cạnh những cải tiến mới về cách chơi, đồ họa và tính năng online.


  [​IMG]



  Một trong những cải tiến dễ nhận thấy nhất ở bản NBA 2K9 là đồ họa và mô hình nhân vật tỏ ra chi tiết vượt trội so với phiên bản năm ngoái. Những vết mồ hôi cũng được đặc tả chi tiết sau khi nhân vật thi đấu một khoảng thời gian, đó là chưa kể những biểu hiện cảm xúc trên gương mặt cũng sống động và tinh tế hơn. Một số yếu tố ngoài trận đấu như fan hâm mộ, bình luận viên, camera quay chậm...v.v. cũng có những thay đổi tích cực: cổ động viên và bình luận viên sẽ có lời tán thưởng đa dạng hơn khi bạn thực hiện những pha bóng đẹp như "úp rổ" (dunk), chắn bóng chính xác cũng như những đường chuyền đầy tính kỹ thuật.


  [​IMG]

  Sự cải tiến về đồ họa cũng cho phép NBA 2K9 đưa vào thêm những động tác mới cho cầu thủ: cướp bóng từ phía sau, dẫn bóng đi lùi, bay người cứu bóng khi ra khỏi đường biên hoặc thậm chí là kéo áo cầu thủ đối phương khi tranh bóng. Những động tác đặc trưng của NBA 2K8 năm ngoái cũng sẽ được giữ lại ở bản này, và đặc biệt NBA 2K9 còn chú trọng đến những động tác phòng thủ cho những hậu vệ.


  [​IMG]

  Những ngôi sao hậu vệ biên như Bruce Bowen, Shane Battier và Ron Artest sẽ có những "tuyệt chiêu" phòng thủ riêng, trong khi đó những hậu vệ chuyên chống ném rổ từ xa như Marcus Camby và Kevin Garnett cũng sẽ có những cú nhảy chắn cực kì đẹp mắt. Ngoài ra, những tình huống không bóng cũng được xử lý tinh tế hơn, với những ám hiệu chiến thuật giữa các cầu thủ và chỉ đạo của huấn luyện viên. Những đồng đội AI sẽ hành xử tự nhiên và hợp lý hơn khi tranh bóng lẫn bố trí đội hình tấn công.


  [​IMG]

  Động tác ném bóng sẽ được gán vào nút analog phải, và một số điều chỉnh đặc biệt sẽ xuất hiện khi bạn đang ném bóng trên không nhắm tránh đối phương truy cản. Ngoài ra, khi vào vai người phòng thủ, bạn cũng có một tính năng mới là kèm sát (lock-on) đối tượng và điều chỉnh khoảng cách giữa bạn và cầu thủ giữ bóng của đối phương. Những động tác cũng tuân theo những thói quen của cầu thủ trên sân, ví dụ như những cầu thủ sẽ dừng ném khi trọng tài thổi phạt hoặc những hậu vệ nhỏ con sẽ không thể ném bóng khi bị bao vây bởi những đối thủ cao to hơn. Những thay đổi trong NBA 2K9 luôn làm không khí trò chơi gần gũi với những trận đấu bóng rổ nhà nghề NBA thực tế.


  [​IMG]

  Những chế độ chơi cơ bản của NBA 2K9 vẫn tương tự như bản cũ, với sự cải tiến lớn nằm ở chế độ Franchise cho phép tính năng hướng dẫn (tutorial) trong quá trình thi đấu. Ngoài ra, mục chơi "5 đối 5" online cũng có những điểm mới trong những pha xử lý không bóng, ví dụ như đẩy đối phương từ phía sau hoặc tách khỏi vòng vây kèm chặt... Ở chế độ này, người chơi có thể chuyển sang góc quay camera bám theo cầu thủ hoặc nếu không tiện thì có thể chuyển lại góc quay toàn cảnh mặc định có NBA 2K9.



  [​IMG]

  ( Pass : netkingvn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này