Muốn chinh phục nàng, hãy đi đổ rác

Thảo luận trong 'Tin khoa học' bắt đầu bởi dinhnhuy012, 11/7/10.

Lượt xem: 289

 1. dinhnhuy012 Thành viên

  Thứ sáu, 9/7/2010, 15:30 GMT+7

  [​IMG]Phụ nữ sẽ vui lòng hơn nếu đàn ông làm việc nhà giúp mình. Ảnh: express.Làm các công việc nhà như là quần áo hoặc đổ rác là cách chinh phục phụ nữ hiệu quả nhất, một nghiên cứu mới tại Anh tiết lộ hôm qua.
  Một nửa trong số 2.000 phụ nữ được khảo sát bởi tổ chức DeLonghi ở Anh, cho biết những anh chàng biết chia sẻ việc nhà rất dễ chiếm được trái tim họ. Các cô gái sẽ bị ấn tượng hơn nếu đối tác là quần áo cho mình thay vì đưa đi chơi xa hoặc mời đi ăn tối.
  Theo News, kết quả cũng đi kèm tiết lộ rằng phụ nữ dành 5.472 giờ trong cả cuộc đời để là quần áo, so với 4.580 ở đàn ông.
  Một nhà tâm lý học nhận định kết quả này cho thấy phụ nữ muốn tìm kiếm một người đàn ông sẵn sàng xắn tay áo làm việc nhà. Cary Cooper, giáo sư tại Đại học Lancaster, Anh, cho biết phụ nữ vẫn phải chịu cảnh các ông chồng không bao giờ động tay vào việc nội trợ.
  "Rất nhiều chị em phải ôm đồm mọi công việc, họ vừa phải làm việc nhà vừa phải đi làm, trong khi đàn ông chỉ cần ra ngoài kiếm tiền là đủ", ông nói. "Điều mà một phụ nữ cần là có ai đó chia sẻ việc nội trợ cùng với mình".
  Kate Rolton, phát ngôn viên của DeLonghi, nói: "Đàn ông thời nay đã bỏ sót một chiêu lợi hại. Nếu họ dành một chút thời gian giúp một nửa của mình là quần áo chẳng hạn, họ sẽ thu được rất nhiều lợi ích và ghi được khối điểm".
  Đi đổ rác cũng là một cách khác để lấy lòng nàng. Khoảng 19% phụ nữ cho biết họ sẽ rất ấn tượng nếu nửa kia của mình rửa bát.
  Thùy Minh
  lehoa012 thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này