Tắt Quảng Cáo [X]
[MU Bá Vương]ra mắt phiên bản 4.10 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
[MU Bá Vương]ra mắt phiên bản 4.10

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi naturekun123321, 22/4/11.

Lượt xem: 611

 1. naturekun123321 Thành viên

  MU Bá Vương– Giải trí đích thực của game online

  Chào các bạn!!! Trước tiên chúng tôi xin gửi đến các bạn lời chào chân thành nhất.

  Do hiện nay có rất nhiều MU trên thị trường nhưng chỉ tồn tại được 1 khoảng thời gian rất ngắn do không có bản quyền,do bị hack hoặc bị ddos, server quá yếu .v.v.vv mang lại nỗi thất vọng cho rất nhiều game thủ muốn có 1 sân chơi lâu dài ổn định

  Mu Bá Vương với đội ngũ BQT nhiệt huyết, đặt niềm đam mê Mu Online lên trên hết và điều quan trọng là chúng tôi mong muốn tạo lên và mang đến cho các bạn 1 sân chơi giải trí lành mạnh, không có tình trạng disconnect + lag, đội ngũ Mod hùng mạnh luôn túc trực trong game cũng như ngoài game để giải quyết mọi vấn đề của các bạn.

  Mu Bá Vương với sự trợ giúp của bản Antihack mới nhất đảm bảo chống hack đến 98%. Và luôn được update khi xuất hiện bản hack mới nhất. điều này sẽ đem đến sự công bằng cho các bạn… MU chúng tôi nói không với tệ nạn hack. Mọi tài khoản liên quan đến hack, cheat đều được block để đảm bảo sự công bằng cho các game thủ chân chính!

  Mu Bá Vương Free 100%. Vì mục đích chủ yếu của chúng tôi là tạo ra 1 sân chơi vững mạnh và công bằng vì thế sẽ không có reset vip, Reset sẽ không phải mất bất kì nguyên liệu chaos hay blue nào. Bạn chỉ mất 1 ít zen (tiền nhặt được trong game) hoặc PO (điểm online trong game) mà thôi. Vậy nên các bạn có thể yên tâm mà chơi lâu dài cùng Mu Bá Vương

  Mu Bá Vương được sự tài trợ máy chủ và đường truyền từ nhà cung cấp VDC chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. với đường truyền card mạng lên đến 1Gb + hệ thống máy chủ siêu khủng sẽ mang đến cho các bạn 1 Mu không lag và không disconnect. Nếu quá tải chúng tôi sẽ nâng cấp hệ thống máy chủ và sẽ bổ xung thêm máy chủ ngay lập tức.

  Sau đây chúng tôi xin trình bày 1 số thông tin chi tiết về Mu Bá Vương
  [​IMG]

  Xin lỗi đã đăng quảng cáo SPAM ở diễn đàn của bạn.
  Chúc Admin và thành viên diễn đàn luôn khỏe mạnh​
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này