món quà quên lãng

Thảo luận trong 'Danh ngôn, lời hay ý đẹp' bắt đầu bởi tieuyeu, 6/11/10.

Lượt xem: 1,614

 1. tieuyeu Điều hành viên

  Món quà quên lãng (MTO 11 - 6/11/2010)
  [​IMG]Trong cuộc sống, đôi khi có những điều giản dị mà bạn chẳng thể nhận ra. Hãy dành ít phút để khám phá những món quà đặc biệt ấy nào!
  Mẹ - luôn là một món quà kì công nhất của Thượng Đế ban tặng cho mỗi người. bạn luôn thầm nghĩ mẹ là một tạo vật tự nhiên và bắt buộc phải có, thế nhưng mẹ chính là một món quà không phải ai cũng được ở cạnh mãi !

  Bố - cách yêu thương của bố không bao giờ bộc lộ cho bạn biết, như một món quà đơn sơ về vẻ bên ngoài và bên trong lại là yêu thương mà chỉ người bố có được. Mỗi người bố luôn có cách yêu thương riêng mình. Hãy trân trọng yêu thương của bố nhé!

  Anh — mặc dù vẻ bên ngoài của “hắn” luôn lạnh lùng, nhưng tớ tin chắc “hắn” có một trái tim ấm áp, luôn sẵn sàng bảo vệ bạn hay tuyệt vời hơn nữa là những món ăn do “hắn” làm. Một người anh tuyệt vời như thế không dễ kiếm đâu nhá

  Bạn - một người bạn để lắng nghe mình nói, để ngồi bên an ủi mình, để chia sẻ niềm vui ,… và chỉ bạn mới có thể hiểu mình! Bạn được tạo ra với nhiệm vụ là chia sẻ và thật tuyệt khi ai cũng có một sứ mạng làm bạn. Đôi khi chính bạn sẽ là một món quà cho mọi người!

  Bạn thấy đó, những người luôn bên cạnh ta tưởng chừng là bình dị - nhưng thật sự họ là những món quà gần như bị bỏ quên. Hãy ôm mẹ một cái thật chặt, tặng cho bố nụ hôn yêu thương, cho anh một bữa ăn vui vẻ và cho bạn một chiếc bánh kem thật xinh! Đơn giản th thôi bạn nhé, nhưng đó là cách bày tỏ tình cảm chân thành nhất đấy!
  lehoa012 thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. p3ti_kool

  p3ti_kool Điều hành viên Thành viên BQT

  p3ti bjk có 1 món quà mà có lẽ mọi ng` quên mất ùi nhận hay thậm chí là h0k kảm nhận đc hoặc vô tình bc qua. Đó là tình iu mà p3ti dành cho mọi ng` đó :(

 4. tieuyeu

  tieuyeu Điều hành viên Thành viên BQT

  chi van biết đó e :)cam on e nhiu ma n=moi ng` cugx biết đó e ak

Chia sẻ trang này