Tắt Quảng Cáo [X]
Mời tải về và cài đặt bộ Office 2016 Technical Preview bị rò rỉ | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Mời tải về và cài đặt bộ Office 2016 Technical Preview bị rò rỉ

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi Đông Hà, 4/2/15.

Lượt xem: 528

 1. Đông Hà Thành viên

  Mới đây bộ cài của Office 2016 đã bị rò rỉ trên mạng để chúng ta dùng thử một thời gian trước khi Microsoft chính thức cung cấp bộ cài Technical Preview của họ.

  Tải Windows 10 Technical Preview

  Tải Office 2016 Technical Preview  [​IMG]

  Theo đó, điểm dễ nhận thấy nhất là theme màu đen giờ đây có vẻ như đậm hơn so với Office 2013, rất nhiều biểu tượng được làm mới theo phong cách phẳng, có thêm giao diện tiếng Việt. Ngoài ra bộ app này cũng được tích hợp nhiều công cụ cho doanh nghiệp như Skype for Business, Lync, Power BI (business intelligent) dành cho Excel... Mình đang tải về thử và sẽ chia sẻ nhiều hơn với anh em về những điểm mới trong Office 2016 nhé. Lưu ý rằng đây là Office 2016 dành cho desktop, không phải bản Office for Windows 10 với giao diện cảm ứng.

  Ghi chú: khi cài đặt, chọn Configure Office Setup, chọn Office Preview (32-bit hoặc 64-bit tuỳ bạn) trong màn hình mới xuất hiện, chờ máy tải về cài đặt là xong. Nhớ là bạn phải có kết nối Internet trong lúc cài đặt nhé. Ngoài ra, sau khi cài xong thì bộ Office mang tên là Office 2013 nhưng vẫn có đủ tính năng của 2016.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguồn: quantrimang.com.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này