Tắt Quảng Cáo [X]
Mổ xẻ những chi tiết hấp dẫn trong trailer của God of War III | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Mổ xẻ những chi tiết hấp dẫn trong trailer của God of War III

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi s0ph4n1990, 15/2/10.

Lượt xem: 268

 1. s0ph4n1990 Điều hành viên

  Trong những ngày gần đây, sự kiện Sony Santa Monica đem một đoạn trailer mới của God of War III đến trình diễn tại sự kiện X10 đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều trang web và tạp chí trên thế giới. Mặc dù đoạn phim được công bố chỉ có độ dài trong vỏn vẹn một phút rưỡi nhưng lại chứa đựng rất nhiều hình ảnh hấp dẫn, chưa từng được công bố của tựa game này.


  Hãy cùng xem các chuyên gia phân tích đã tìm ra những gì.


  [​IMG]


  Trước hết, những hình ảnh mà người xem được chứng kiến trong đoạn trailer này đều được lấy từ những hình ảnh in-game và một vài đoạn CG của God of War III. Đại diện của đội ngũ phát triển là ông Bruno Velaquez vừa qua đã lên tiếng khẳng định thông tin này. Đồng thời, ông cũng cho biết rằng họ đã không sử dụng thêm bất kì hiệu ứng đồ họa nào để làm tăng hiệu quả thị giác của đoạn trailer này.


  Bên cạnh đó, các phóng viên của IGN cũng đã có một bài phân tích, mổ xẻ từng hình ảnh chớp nhoáng trong đoạn phim một phút rưỡi này để rút tỉa ra những thông tin quý giá. Trong đó, chúng ta đã được “diện kiến” bốn món vũ khí của chiến thần Kratos trong phiên bản này: cặp song đao Blades of Athena, cây búa của người khổng lồ Talos, cặp thiết sư chiến thủ Cestus và đặc biệt là sự trở lại của thanh gươm Blades of Olympus.


  [​IMG]


  Trong số các món đồ này, chỉ có cây búa của Talos là chưa được nhà sản xuất khẳng định sẽ trở thành một trong các món vũ khí chính của Kratos trong game. Còn lại, những “chiến lợi phẩm” mà chiến thần này đã thu thập được trong hai phiên bản trước vẫn sẽ theo chân chủ nhân mới của chúng.


  Các game thủ còn nhận thấy cảnh Kratos giao chiến với Hades và Zeus trong trailer được lấy từ những đoạn phim CG của game. Trong những cảnh ngắn ngủi này, những hiệu ứng ánh sáng trên vũ khí của hai bên đều thể hiện một hiệu quả trình diễn vô cùng ấn tượng.


  [​IMG]


  Không chỉ vậy, những chuyển động trên cơ thể của Kratos và Zeus cũng vô cùng thực tế. Rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một trường đoạn mà thần Zeus - vua của đỉnh Olympus - hành hạ lại Kratos trong trận chiến một mất một còn này. Có khả năng Zeus vẫn chưa phải làm trùm cuối trong phần 3 này, bởi lẽ, Kratos cũng nhăm nhe đòi “làm thịt” nốt vài Titan khác nữa.


  Trong đoạn trailer được công bố, trang web Games Radar cũng đã chụp được hai hình ảnh khá “lạ mắt”. Ở cảnh Kratos phóng lưỡi đao của mình găm vào một tảng đá lớn để phóng người lên không trung, họ đã phát hiện thấy bóng của một người khổng lồ bên dưới. Có lẽ đây sẽ là một trong những “trùm bự” mà Kratos phải đối đầu trên đường chinh phục đỉnh Olympus.


  [​IMG]


  Một trong những hình ảnh còn lại khiến người chơi phải tò mò trong đoạn trailer này là cảnh cổng lớn mở ra trước mắt Kratos. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn chưa thể nói gì nhiều về chi tiết này.


  Những thông tin mới nhất về God of War III sẽ được tiếp tục cập nhật trong những ngày tới.


  [​IMG]


  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này