Miến xào lòng gà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 326

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    - 200g miến

    - 2 bộ lòng gà

    - 100g ớt chuông ba màu

    - 1/2 củ cà rốt

    - 1 thìa súp nước tương

    - 3 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr

    - 3 cọng hành lá

    - 5 cọng ngò rí

    - 1/4 thìa cà phê tiêu

    - 1 thìa cà phê tỏi băm

    - 3 thìa súp dầu ăn



    Thực hiện:

    Miến ngâm nước lạnh nở mềm, cho vào nước sôi trụng chín, vớt xả lạnh, cho dầu ăn vào trộn đều

    Lòng gà chà muối rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp hạt nêm từ thịt Knorr.

    Ớt chuông, cà rốt thái sợi.

    Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc.

    Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho lòng gà vào xào vừa chín, cho tiếp miến vào xào đều, nêm nước tương và hạt nêm từ thịt Knorr cho vừa ăn.

    Gắp ra đĩa, rắc tiêu, hành ngò lên trên. Chấm nước tương pha ớt rất ngon.

    Mách nhỏ: Miến trước khi luộc nên ngâm mềm trong nước lạnh. Khi trụng miến nên xả qua nước lạnh rồi cho ít dầu vào trộn cho khỏi dính. Lòng gà chà muối thật kỹ cho hết mùi hôi rồi mới rửa sạch lại. Nên cho lòng gà vào xào chín rồi mới cho miến vào xào, và xào trên lửa lớn cho miến khô mới ngon.


    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này