Tắt Quảng Cáo [X]
Microsoft Security Essentials tiếng Việt ( Bản 32-bit) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Microsoft Security Essentials tiếng Việt ( Bản 32-bit)

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/11.

Lượt xem: 380

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Microsoft tỏ ra khá ưu ái cho thị trường Việt Nam. Sau khi cung cấp gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows và Microsoft Office, nay Microsoft lại phát hành phiên bản Microsoft Security Essentials 2.0 Final giao diện tiếng Việt.


  [​IMG]Qua đó, việc cấu hình Microsoft Security Essentials 2.0 Final hoạt động theo ý mình sẽ trở nên dễ dàng hơn với dân "tay mơ".

  So với phiên bản tiền nhiệm, Microsoft Security Essentials 2.0 Final đã có nhiều cải tiến đáng giá: tăng cường tường lửa, tích hợp vào Internet Explorer để bảo vệ người dùng an toàn khi duyệt web, thêm hệ thống giám sát mạng để đối phó với các cuộc tấn công từ Internet, nâng cấp engine giúp dò tìm và tiêu diệt các đối tượng nguy hiểm với hiệu suất tốt hơn, cho phép giới hạn tài nguyên CPU bị chiếm dụng trong khi quét máy, thêm tính năng phát hiện những file nguy hiểm dựa trên hành vi của chúng.

  Giao diện và cách sử dụng vẫn y như bản 2.0 Beta gần nhất, song Microsoft Security Essentials 2.0 Final hoạt động ổn định hơn và chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn.

  Lưu ý: Quá trình cài đặt Microsoft Security Essentials chỉ diễn ra thành công nếu Windows trải qua được công đoạn chứng thực bản quyền.

  Nếu máy cài sẵn Microsoft Security Essentials 2.0 Final tiếng Anh, trước tiên bạn cần gỡ bỏ phiên bản này bằng tiện ích của hãng thứ ba (chẳng hạn Your Uninstaller! 2010) thì mới cài được bản tiếng Việt. Bằng không, hộp thoại báo lỗi sẽ xuất hiện.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này