Mẹo làm sạch dạ dày heo

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 27/5/10.

Lượt xem: 333

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên




    1. Lộn trái bao tử, rửa trực tiếp dưới vòi nước, dùng dao cạo sạch màng nhầy

    2. Giữ nguyên bề trái, cho bột mỳ vào bóp thật kỹ để bao tử ra nhớt.

    3. Tiếp tục cho muối vào, bóp xát mạnh tay nhiều lần trước khi rửa lại.

    4. Chần bao tử vào nước sôi, vớt ra rửa lại, chà chanh thật đều cho trắng.

    5. Lại thật sạch, lộn ngược, dùng dao cắt bỏ bớt lớp mỡ bám bên ngoài.

    6. Bao tử sau khi sơ chế đã trắng sạch.

    Theo Món ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này