Tắt Quảng Cáo [X]
Magix Movie Edit Pro 16 PlusHD | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Magix Movie Edit Pro 16 PlusHD

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 26/8/10.

Lượt xem: 300

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Với phiên bản PLUSHD, MAGIX MOVIE EDIT PRO 16 (MM16) đã chính thức hỗ trợ người dùng tính năng biên tập video theo chuẩn HD, cho phép xuất video ra Blu-ray và là công cụ đầu tiên hỗ trợ tính năng kết xuất menu động cho phim HD.

  [​IMG]
  MM16 tương thích tốt với Windows XP/Vista/7, so với phiên bản 15 được phát hành trước đó, MM16 bổ sung đến 7 tính năng mới cho chức năng biên tập video. Trong đó có thể kể đến tính năng xử lý màu sắc, tạo chữ, âm thanh nổi 3 chiều, xuất video ra Blu-ray, upload video theo dạng HD trực tiếp lên Youtube …

  MM16 không xử lý trực tiếp các gile video HD mà thay vào đó, nó sẽ lấy tín hiệu trực tiếp từ nguồn phát thông qua các thiết bị quay phim như: AVCHD, CamRecorder, … và ghi trực tiếp ra Blu-ray. Ngoài tính năng biên tập video HD, bạn vẫn có thể dùng MM16 để chỉnh sửa, lồng nhạc, tạo hiệu ứng như một phần mềm biên tập video thông thường.

  MM16 hỗ trợ các định dạng đầu vào: avi, mpeg-1, mpeg-2, mpeg-4, mxv, mjpeg, quicktime, wmv(HD) và 38 định dạng đầu ra (.ts, .h264, …)


  Tính năng:

  - Để thực hiện việc chỉnh sửa và biên tập video, bạn có 3 cách để nhập dữ liệu khác nhau: nạp từ file (Import file), Record (thu hình trực tiếp từ thiết bị số, nếu dùng máy quay HD, bạn kích hoạt biểu tượng HDV Camera). Riêng tính năng Video Recorder dùng để “capture” video từ card bắt hình. Khi đã có được file video, bạn chọn thẻ Edit nằm trên cùng để chuyển sang chế độ biên tập phim.
  - Chia và phân đoạn clip: trong khung Preview, chọn vị trí đầu cuối sau đó nhấn nút “Cut”.
  - Thay đổi màu nền foreground các đối tượng trong video với thẻ Effects > Video Efects > chọn “Color Correction”.
  - MM16 còn có thể chèn trực tiếp các tiêu đề 3D sống động với thẻ Edit > Title > 3D.
  - Có thể điều chỉnh thuộc tính: co giãn, độ sáng tối …. thông qua tính năng Object Zoom (biểu tượng X nằm bên phải dưới cùng của bảng Timeline).
  - Thiết kế menu động cho Blu-ray và video chất lượng cao với thẻ Burn.
  - Upload YouTube HD bằng việc truy cập menu Online > Youtube/Vimeo.
  Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá...


  [​IMG]

  ( Pass : congtruongit.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này