Tắt Quảng Cáo [X]
Lí do con gái chán con trai... | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Lí do con gái chán con trai...

Thảo luận trong 'Học đường' bắt đầu bởi disneychannel, 28/8/10.

Lượt xem: 601

 1. disneychannel Thành viên

  Mực Tím - Thứ bảy, 28/8/2010  [​IMG]
  Lí do con gái chán con trai...  Con trai được quyền chán con gái thì chúng tớ con gái cũng có hàng vạn lí do để chán lại đằng ấy chứ!


  Khi con trai quan tâm mình như bảo mẫu:


  Con trai luôn có một bờ vai để con gái tựa vào, nhưng không phải lúc nào con gái cũng "dựa" mọi lúc mọi nơi. Con gái chúng tớ cũng cần không gian riêng để tự mình đi tới. Nhưng có nhiều "gã" lại không tự biết một điều giản dị ấy. Lúc nào cũng muốn bên cạnh để luôn luôn lắng nghe, luôn luôn giúp đỡ khiến các nàng rơi vào trạng thái mệt mỏi vì bị kiểm soát quá nhiều. Và có tâm lí muốn thoát ra khỏi mớ bòng bong ấy.


  Khi con trai là cậu bé Hồng Hài Nhi:


  Con trai cứ mãi không chịu lớn, lúc nào cũng như "gà tồ", hệt như Hồng Hài Nhi suốt đời 8 tuổi vậy. Chẳng khi nào thấu hiểu con gái và "ngốc nghếch" đến đáng thương. Ngay cả những việc như an ủi con gái khi buồn con trai cũng "lóng ngóng" khiến con gái cảm thấy hệt như mình đang chăm một cậu nhóc vậy. Dần dà, các nàng trở nên ngán ngẩm và mệt mỏi, chỉ biết thở dài "nếu thời gian quay lại, mình sẽ yêu một người thật lớn tuổi". Con gái thích được cưng chiều lắm. Vì thế hãy là người con trai vững chãi nhé! Đừng quá trẻ con.


  Khi con trai quá ki cóp:


  Không phải con gái cần một "đại gia" xài tiền như nước. Nhưng con trai cũng phải biết galăng và "thoáng" một tí thì sẽ dễ dàng tạo dựng ấn tượng hơn. Khi mình quá tính toán, con gái sẽ nghĩ "bây giờ yêu còn thế, sau này chắc tiêu mình quá". Như Lâm (ĐH Y) là một điển hình, quen kiểu trả "hội đồng" nên khi đi chơi với người yêu, L cũng sòng phẳng 50-50. Đến khi "cưa đôi" tiền nước mía,t hì người yêu L hết chịu nổi và chia tay luôn.


  Khi con trai là mọt sách:


  Con gái "ích kỉ" lắm. Nhìn "người ta" ai cũng có đôi có cặp, trong khi mình thui thủi một mình dù cũng có "chàng chàng-thiếp thiếp", con gái thường hay tủi thân. Vì thế dù biết rằng việc học là quan trọng nhất, nhưng con trai hãy dành những khoảnh khắc để quan tâm con gái một tí nhé. Thay vì lúc nào cũng nhìn vào trang sách, hãy bỏ ra chút thời gian, nhìn vào mắt con gái để thấy rằng ấy đang buồn và cần một vòng tay.
  Khi con trai quá khô cứng:


  Con gái hay xem phim Hàn, thích lá rơi...nói chung là ưa "lãng mạn", chính vì vậy con trai mà "khô cứng" quá thì sẽ mất điểm với phe "kẹp tóc" đó. Chính vì thế con trai hãy chịu khó "tầm sư học đạo" để hâm nóng tình yêu bằng một vài cử chỉ "romantic" nhé! Không khó lắm đâu. Chỉ cần một chậu xương rồng bé xinh vào một ngày nào đó, hay khám phá và dẫn nàng đi thả diều ở bãi cỏ trống....Chắc chắn con gái sẽ long lanh vì cảm động và nhớ mãi.


  Con trai thấy đấy, có được tình yêu thật không dễ, nhưng để nuôi dưỡng nó lại càng khó hơn. Hãy tinh tế và biết sẻ chia một tí, để con gái luôn mỉm cười, con trai nhé!

  Nguyễn Thị Ý Thu
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này