Tắt Quảng Cáo [X]
Làm thế nào để điều trị sẹo lõm trên mặt bằng đá lạnh? | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Làm thế nào để điều trị sẹo lõm trên mặt bằng đá lạnh?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mailien, 25/7/14.

Lượt xem: 253

 1. mailien Thành viên

  Làm thế nào để điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất đây. Dưới đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ cho các bạn cách chữa trị sẹo lõm trên mặt bằng đá lạnh như sau.
  Bạn thực sự lo lắng với những vết sẹo lõm trên mặt. Bởi hình dáng xấu xí nhiều khi gây cảm giác sợ hãi cho người đối diện. Do đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ cho các chị em cách điều trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả bằng đá lạnh như sau.

  [​IMG]
  Ảnh: Đá lạnh chữa trị sẹo lõm hiệu quả
  Đá lạnh có những vai trò gì?
  Đá lạnh không những để giải khát mà nó còn giúp giảm các vết sưng tấy, trị đau rát do bỏng, trị viêm ngứa do côn trùng cắn,…và đồng thời nó còn có tác dụng chữa sẹo lõm hiệu quả.
  Mặc dù, đá lạnh không có hiệu quả tức thì, nhanh chóng nhưng nếu bạn áp dụng đều đặn, kiên trì thì các vết sẹo lõm do mụn gây ra có thể bị loại bỏ, mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ.

  [​IMG]
  Ảnh: Sẹo lõm điều trị triệt để bằng đá lạnh
  Cách điều trị sẹo lõm bằng đá lạnh như thế nào?

  Chuẩn bị: vài viên đá lạnh.
  Đến cách thực hiện rồi đây
  Bạn chuẩn bị ngay vài viêm đá lạnh và tiến hành massage và di chuyển lên xung quanh vùng da bị sẹo khoảng 15 phút mỗi ngày. Đá lạnh sẽ làm sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông và làm sẽ khít các ô lõm trên da mặt của bạn. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện thường xuyên mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.
  Với phương pháp trị sẹo lõm đơn giản mà tiết kiệm chi phí từ đá lạnh, mong rằng các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề xóa sẹo lõm do mụn. Đây cũng chính là một trong những cách điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng thiên nhiên mà Xuân Hương giành tặng cho các chị em. Trên đây, chính là phương pháp chữa trị sẹo lõm hiệu quả bằng đá lạnh mà Xuân Hương hy vọng rằng phương pháp này nhận được những đánh giá rất tốt của giới chị em.
  Last edited by a moderator: 28/7/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này