Làm thế nào để điều trị các vết tàn nhang hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mailien, 21/7/14.

Lượt xem: 217

 1. mailien Thành viên

  Lá sen là một trong những cách hay để xóa mờ đi các vết tàn nhang nhang chóng và hiểu quả nhất.
  Cách điều trị tàn nhang bằng lá sen đang là một trong những cách hay nhằm giúp điều trị tàn nhang vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, lá sen kết hợp với mật ong lại chính là bí quyết tuyệt hay nhằm giúp các chị em điều trị các vết tàn nhang một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  1. Tại sao lá sen lại điều trị được tàn nhang?
  Trong lá sen chứa các tinh chất giúp tẩy trắng và nuôi dưỡng làn da bị tổn thương rất hiệu quả. Đặc biệt, chính là bí quyết điều trị tàn nhang hiệu quả bằng lá sen. Do đó, bí quyết điều trị tàn nhang bằng lá sen chính là một trong những bí quyết tuyệt hay giúp điều trị tàn nhang vô cùng hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  2. Tiến hành điều trị tàn nhang bằng lá sen như thế nào?
  Trước hết, bạn cần chuẩn bị lá sen và lá mướp phơi khô trước khi đem nghiền thành bột mịn. Tiếp đó, bạn cho một lượng nhỏ bột vào trộn đều với mật ong tạo thành một hỗn hợp đặc sánh.
  Tiếp đó, bạn bôi ngay hỗn hợp này lên vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ nhằm mang lại những tác dụng tuyệt vời của nó trong việc chữa trị tàn nhang và chăm sóc da một cách hiệu quả nhất.
  Trên đây, chính là bí quyết điều trị tàn nhang nhanh chóng bằng lá sen, mật ong chính là một trong những cách điều trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả mà thẩm mỹ viện Xuân Hương muốn giành ra để chua sẻ cho các chị em.
  Last edited by a moderator: 28/7/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này