Làm sinh viên Mỹ trên đất Việt

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tập, thi cử' bắt đầu bởi lehoa012, 3/7/10.

Lượt xem: 405

  1. lehoa012 Điều hành viên

    Nghe nói có một nơi mình được làm “sinh viên Mỹ trên đất Việt”. Nghe có vẻ lạ và thú vị quá nhỉ? Nhưng không biết điều đó có thật hay không? Mình thấy chương trình du học Mỹ tại đất Việt thì có. Nghĩa là mình không đi học trực tiếp tại Mỹ mà thông qua hệ thống chương trình học của Mỹ, mình học trên đất Việt bằng trực tuyến. Còn được làm sinh viên Mỹ trên đất Việt, nghe sao xa vời, xa hoa và lạ đời quá.

    → Điều này là có thật đấy. Không lạ, không xa xôi gì nếu bạn trở thành sinh viên của SaigonTech. Bước vào ngưỡng cửa của trường SaigonTech, bạn chính thức trở thành sinh viên Mỹ trên đất Việt chính hiệu. Nói sinh viên Mỹ trên đất Việt, điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn được đào tạo theo chương trình học tập ở Mỹ (mà ở đây cụ thể là chương trình học của bạn ở trường SaigonTech không khác gì với chương trình học của sinh viên Mỹ ở trường Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kì). Bên cạnh đó, ngôn ngữ sử dụng chính khi học ở SaigonTech là tiếng Anh, mọi giảng viên, sinh viên… đều phải sử dụng tiếng Anh. Bạn giao tiếp bằng tiếng Anh mà không phải là tiếng Việt, điều này đồng nghĩa với việc, bước vào SaigonTech, bạn thực thụ là một sinh viên Mỹ ngay trên tại đất Việt mình.

    Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi học tập như các sinh viên chính qui đang học tại Đại học Cộng động Houston(HCC-Houston Community College), Hoa Kì. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên của SaigonTech sẽ được nhận văn bằng AAS như những sinh viên theo học tại HCC, Texas, Hoa Kì. Vậy thì con nghi ngờ gì nữa, chuyện làm “sinh viên Mỹ trên đất Việt” là một thông tin chính xác đấy. Không tin cứ vào SaigonTech sẽ rõ
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này