Làm sao để làm món gà xào chua ngọt?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Khánh Linh, 17/9/15.

Lượt xem: 714

  1. Khánh Linh Điều hành viên

    Nguyên liệu:

    -Gà mái làm sạch 1con
    -Tỏi băm 2thìa cafe
    -Sả băm 1thìa cafe
    -Mắm muối,đường,dấm,tương ớt,dầu ăn

    [​IMG]

    Chế biến:


    • 1

      Thịt gà bóp rửa sạch với muối,chặt thành những miếng vừa ăn.Xóc thịt gà với ít muối rồi đem chiên vàng

    • 2

      Thịt gà chín gắp ra dĩa có lót giấy ăn cho thấm bớt dầu ăn

    • 3

      Hoà bát con ăn cơm nước chua ngọt gồm:1/2 bát nước lọc,3 thìa ńc mắm,2 thìa đường,1 thìa dấm,ít tương ớt,hòa đều lên và nêm nếm vừa miệng ăn.

    • 4

      Chảo dầu chiên gà chút bớt dầu đi,để khoảng 2-3 thìa cafe dầu lại.Dầu nóng phi thơm vàng tỏi và sả băm,sau đó chút thịt gà chiên vào đảo đều,rồi đổ bát sốt chua ngọt vào xào.Bật nhỏ lửa cho thịt gà ngấm sốt,đến khi sốt sền sệt lại thì tắt bếp chút ra dĩa.Trang trí với rau mùi ta,cà chua hay dưa chuột.
    Bình luận


    Có liên quan
    Nguồn: http://camnangtrithuc.com
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này