Làm chủ phần thi TOEFL-iBT Listening

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tập, thi cử' bắt đầu bởi l_l0v3_y0u_1020, 13/7/10.

Lượt xem: 689

 1. l_l0v3_y0u_1020 Thành viên

  [​IMG] Bạn đã biết cách tự ôn luyện phần thi nghe, phần thi được đánh giá là khó nhất trong bài thi TOEFL - iBT? Hãy tham gia các bài học chủ điểm “TOEFL- iBT listening skill” tháng 4 để tự trang bị cho mình những “kinh nghiệm” và “chiến lược” ghi điểm ở phần thi này các bạn nhé!  Các bài học sẽ được trích từ các đoạn hội thoại (discussions) trong phần thi nghe của bài thi TOEFL - iBT xoay quanh chủ đề về trường lớp, các vấn đề trong học tập, các bài giảng (lectures) của các giáo sư về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, chính trị,.v.v.... Với 7 giao diện bài học: Giới thiệu bài học; Luyện Từ vựng trong bài; Thực hành cấu trúc mẫu; Nghe, điền từ vào bài hội thoại/đoạn văn; Chọn đáp án đúng A,B,C hoặc D theo nội dung bài học; Luyện nghe, thực hành

  nhắc lại câu mẫu, Bài dịch tham khảo, các bài học tháng 4 được biên soạn và thiết kế nhằm mục
  - Luyện thi TOEFL-iBT với Global Education
  - Liên hệ để biết thông tin về khóa học
  đích giúp học viên:

  -
  Có cơ hội làm quen và thực hành các cấu trúc bài thi nghe của bài thi TOEFL - iBT.
  - Định hình được những loại câu hỏi sẽ xuất hiện trong phần thi nghe.
  - Biết cách nắm bắt thông tin và lọc thông tin chính trong đoạn đối thoại/hội thoại (thường bài thi nghe khá dài và tốc độ nói khá nhanh).
  - Thực hành kĩ năng giao tiếp hằng ngày và nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh vùng Bắc Mỹ và các quốc gia nói tiếng Anh (giọng Anh – Mỹ).
  Thông qua những bài học và tình huống cụ thể, chắc chắn “TOEFL- iBT listening skill” sẽ là chủ điểm được nhiều học viên lựa chọn và thực hành trong tháng 4 này.
  Để cập nhật và theo dõi các bài học được dễ dàng, học viên chỉ cần đăng kí 01 tài khoản thành viên (dành cho học tập online).
  Để tham gia các khóa học và luyện tập kĩ năng, làm bài thi TOEFL iBT, Quý vị cần có tài khoản học dành riêng cho chương trình TOEFL iBTOnline của Global Education. Xem thêm chi tiết tại đây.
  Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Global Education để biết thêm chi tiết:
   • <LI style="COLOR: black; LINE-HEIGHT: 18pt; TEXT-ALIGN: justify">Điện thoại: 04-6267 0327
   • Email: info@globaledu.com.vn
  Global Education®– Mỗi ngày một tri thức mới!

  Kể từ tháng 5/2010, môn thi tiếng Anh của các kì tuyển sinh sau đại học của nhiều trường áp dụng điểm chuẩn đầu vào bằng điểm thi TOEFL/TOEFL-iBT, hình thức thi TOEFL-iBT (làm bài thi TOEFL thông qua mạng internet – internet-Based Test) chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây, vì thế, không chỉ người học mà ngay cả những người tham gia giảng dạy cũng gặp nhiều khó khăn để giúp người học có thể tiếp cận hình thức thi tiện lợi nhưng rất mới mẻ này.  Nhóm giảng viên Global Education
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này