Tắt Quảng Cáo [X]
Kiếm tiền và Download từ Rapidshare, Megaupload | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Kiếm tiền và Download từ Rapidshare, Megaupload

Thảo luận trong 'Định hướng nghề nghiệp' bắt đầu bởi lehanhphucdtnt, 10/2/10.

Lượt xem: 1,311

 1. lehanhphucdtnt Thành viên

  Kiếm tiền và Download từ Rapidshare, Megaupload...
  LHP xin nói trước, đây không phải là bài quảng cáo cho LHP, mà là thấy hay nên "phải" chia sẻ cho anh em thôi (Truyền thống dân tộc ta nó thế [​IMG])

  đầu tiên, LHP xin giới thiệu tới mọi người Hosting mới: http://ugotfile.com . chắc có lẽ còn nhiều bạn còn xa lạ với cái tên này, nhưng V nghĩ tương lai nó phát triển mạnh hơn tất cả các Hosting khác. Nói có sách, mách có chứng nhé:
  - Nếu mua Premium account thì được download từ Rapidshare, Megaupload, Filefactory, Badongo và Mediafire với tốc độ cao (bằng Premium của tất cả các Hosting kia), và với giá tiền chưa bằng 1 trong các Hosting đó (hiện nay đang khuyến mãi thì phải, chỉ khoảng 7$/1 tháng thôi). Nói chữ thôi nghe "nặng" quá anh em ha. hihi. Thế thì V xin hướng dẫn mọi người cách để có được Premium account của Ugotfile (cũng không khó đâu, vì V đã thành công rồi).
  1. Đầu tiên là vào trang http://ugotfile.com/?rid=28 và đăng ký tài khoản Free (tới bước hỏi có mua không thì bỏ qua, đơn giản mà).
  sau đó mọi người Upload file lên. vào My Files để lấy link (nằm trong Folder Web upload đấy).
  2. Rồi sau đó chia sẻ link này cho mọi người (vào các Forum nước ngoài là cách tốt nhất). Khi có 1 người đăng ký Premium acc dưới ID của bạn thì bạn nhận được 2$ từ Ugotfile (người nước ngoài thì trả 7$ cho 1 tháng Download thì chẳng bao nhiêu đâu, họ đăng ký rần rần đấy chứ). chỉ cần có khoảng 5 người đăng ký thôi, là bạn có thể xài Thoải mái rồi. (bởi vì tháng sau người ta sẽ bỏ tiền ra để sử dụng tiếp, và bạn lại được 2$ từ họ, quá sướng). mà nếu họ giới thiệu được thêm người nữa, thì bạn lại nhận được 1$ từ người thứ 3 kia. quá tuyệt phải không nào.
  3. Rồi khi chia sẻ link cho người khác, nếu được 1000người download thì bạn lại nhận được 4$ từ Ugotfile (cài này cũng dễ nếu đồ của bạn toàn đồ HOT [​IMG])
  LHP đã thành công rồi đấy!
  lehieu012 and lehoa012 like this.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. Duy Ly

  Duy Ly Lang thang mạng

  Kiếm tiền trên mạng là cả một vấn đề, rất khó :-?

Chia sẻ trang này