Keylogger Detector v1.33 - Công cụ phát hiện keylogger

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 9/2/12.

Lượt xem: 616

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Keylogger là một trình có chức năng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính rồi lưu lại thành một bản báo cáo gửi cho người đã cài đặt nó. Xét về khía cạnh tích cực thì keylogger là người bạn cho những phụ huynh muốn giám sát con em mình sử dụng máy vi tính.

  Tuy nhiên, hiện có không ít kẻ lợi dụng keylogger vào mục đích cá nhân để trục lợi (ăn cắp tài khoản, password, thông tin cá nhân...) và trong những trường hợp này keylogger thực sự là một "sát nhân giấu mặt". Để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình, bạn nên cài thêm một chương trình có chức năng phát hiện các trình keylogger trên máy.

  Một trong những ứng cử viên sáng giá là chương trình siêu nhỏ gọn mang tên KL-Detector. Với nó, bạn có thể dễ dàng phát hiện được sự có mặt của các trình keylogger trong máy, ngoài ra chương trình còn đưa ra nhiều thông tin liên quan đến các keylogger để bạn có biện pháp giải quyết an toàn hơn nữa.

  Hướng dẫn kỹ thuật:

  Sau khi tải chương trình về, giải nén tập tin kldetector13 rồi nhấn trực tiếp lên files KL-Detector.exe là có thể sử dụng được ngay. Tại đây bạn hãy bấm vào tùy chọn I Agree, bấm tiếp nút Next rồi thực hiện theo đúng yêu cầu của chương trình như tắt các ứng dụng đang được mở, đóng luôn cả trình diệt virus (nếu có) trên máy bạn, cuối cùng bấm vào nút Next 2 lần rồi bấm OK để hoàn tất các bước, chương trình sẽ được thu nhỏ xuống thanh system tray của bạn (hình dấu chấm hỏi). Lúc này bạn hãy thực hiện các thao tác, mở một ứng dụng như Word chẳng hạn rồi nhập một số nội dung vào để "dụ" các trình keylogger làm việc. Chương trình KL-Detector sẽ theo dõi mọi thông tin và kiểm tra trong khoảng từ 1-5 phút, nếu phát hiện sự có mặt của các trình keylogger có trên máy thì ngay lập tức dấu chấm hỏi ở thanh system stray sẽ được biến thành dấu chấm than, sau đó bạn hãy nhấp đúp chuột vào dấu chấm than ấy rồi bấm vào tùy chọn View full report để xem được chính xác mọi thông tin liên quan đến trình keylogger. Lúc này mọi việc đã trở nên quá đơn giản cho bạn "thủ tiêu" trình keylogger đáng ghét kia.
  [​IMG]
  HomePage - http://www.keylogger-detector.com/

  Download:http://oron.com/7d4403bvskr6/Keylogg...3-SnD.rar.html
  (Sưu Tầm)
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này