Kabus 22

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 27/5/10.

Lượt xem: 292

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Trò chơi gồm 3 phần chơi với 3 nhân vật: Demir (nhân vật chính), Ebru và Inzar. Game mở đầu bằng phần chơi của Demir. Đầu game, Demir được đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại, nhiệm vụ của anh là tìm và cứu Ebru (người anh yêu) đang kẹt trong 1 căn phòng mà bên ngoài là muôn ngàn lũ quái hung tợn! Nói là đi cứu vậy thôi chứ trong suốt phần chơi đầu này, Demir không hề gặp được Ebru!


  [​IMG]

  Tiếp theo là phần chơi của Ebru! Ở trong phòng nóng ruột lắm rồi! Ebru quyết định ra ngoài và bước vào cuộc phiêu lưu ngắn của nàng! Quay lại với Demir, tất cả các công việc của anh phải làm là tiêu diệt lũ quái cản đường và tìm cách ra bên tàu và lên ca nô để ra tòa nhà ngoài đảo! Kết thúc phần chơi là 1 cutscense Demir bị tên đầu sỏ của phe đối lập bắt! Bây giờ là đến phần của Inzar (phần chơi được đánh giá là rất “đã tay”),

  [​IMG] Nhiệm vụ của anh là dọn dẹp sạch sẽ lũ quái trên đường đi và diệt 1 con boss để cho phần chơi tiếp theo của Ebru được êm ấm! Ebru được Inzar đánh thức sau khi Inzar “dọn đường” xong cho cô, phần chơi này Ebru chỉ có nhiệm vụ duy nhất là tìm ra chỗ Demir bị nhốt và cứu anh ra ngoài! Kết thúc phần này có 1 đoạn cutscense rất buồn mà mình sẽ không tiết lộ! Ai muốn biết thì chơi sẽ biết! Sau đó là phần chơi cùa Demir, thực hiện các việc giải đổ và xử bọn quái trên đường đi! Cuối phần này Inzar được triệu hồi ra và đến lúc giải quyết 2 tên trùm cuối cùng với 2 vai Inzar và Demir mà người chơi phải nhập vào!


  [​IMG]

  Nói chung cốt truyện xoay quanh các người hùng của chúng ta tìm cách giúp đỡ nhau và vượt qua các trở ngại để đền cuối cùng tiêu diệt thế lực phản diện, ngăn chặn âm mưu đưa quỷ Satan lên thống trị thế giới !


  [​IMG]


  ( pass unlock: elly i love you )


  Cấu hình :
  * OS :Windows 98/ME/2000/XP/Vista
  * CPU :1 GHz Intel Pentium processor or AMD Athlon processor
  * RAM :256 MB (512 MB for Windows Vista)
  * Video :64 MB DirectX 9.0c compatible or better video card
  * Available Hard Disk Space :1 GB
  * DirectX :9.0c

  Mount file ISO
  Nối file
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này