Tắt Quảng Cáo [X]
IObit Security 360 Pro 1.45.20: diệt hết các vấn đề có hại cho máy tính | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
IObit Security 360 Pro 1.45.20: diệt hết các vấn đề có hại cho máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 22/6/10.

Lượt xem: 264

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Quét và Hủy bỏ các phần mềm độc hại sâu nhất mà Antivirus của bạn đã bị lỗi! IObit Security 360 là một phần mềm chống độc hại tiên tiến.Tiện ích là loại bỏ phần mềm gián điệp giúp phát hiện, loại bỏ và bảo vệ máy tính của bạn từ nhiều định spyware, adware, trojans, keyloggers, chương trình, sâu, và không tặc. Với sự "độc đáo Dual-Core" động cơ và các malware độc hại, IObit Security 360 phát hiện phức tạp nhất và phần mềm gián điệp sâu sắc nhất và phần mềm độc hại trong một cách rất nhanh chóng và hiệu quả. IObit Security 360 có một phần mềm độc hại bảo vệ thời gian thực và tự động cập nhật thường xuyên cho công tác phòng chống các mối đe dọa bảo mật zero-day. IObit Security 360 có thể làm việc với Antivirus của bạn bảo mật máy tính cao cấp. Thử nghiệm hệ điều hành: Windows 7, Windows 7 (x86_64), Windows Vista, Windows Vista 64 Bit (x86_64), Windows XP, Windows XP 64 Bit (x86_64), Windows 2000.


  Các tính năng và lợi ích:


  • Complete PC Security Care
  Antimalware, chống spyware, chống phần mềm quảng cáo, chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa. Sẽ không có chức năng chống virus và tường lửa trong phiên bản này, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn Antivirus bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lường và phức tạp.
  Hiện nay, không có bất kỳ giải pháp cung cấp một tỷ lệ hiệu quả 100% cho việc phát hiện virus và malware. Bạn có thể trở thành nạn nhân của quảng cáo gây hiểu nhầm, nếu bạn mua một sản phẩm theo các mặt bằng.
  • Giải pháp và rất dễ sử dụng với 1-click
  Ưu điểm truyền thống của IObit. phong cách đơn giản và tự động.
  • Rất nhanh và nhẹ
  Nhờ sự "độc đáo Dual-Core" chống phần mềm độc hại , phức tạp có thể phân tích ngay lúc này thực hiện nhanh hơn .
  • tránh lây nhiễm Tim Deepest
  Chúng tôi sử dụng DOG (kỹ thuật số gốc Gene), phương pháp heuristic phát hiện phần mềm độc hại, để tìm các mối đe dọa phức tạp nhất.
  • Tự động và thường xuyên cập nhật
  IObit Security 360 Team đã sẵn sàng ngay bây giờ.
  • Làm việc với tất cả sản phẩm Antivirus
  Mọi người cần một phần mềm antivirus đủ điều kiện, và IObit Security 360 chắc chắn sẽ là người bạn đời tốt nhất cho các Antivirus hiện tại của bạn.
  • Miễn phí cho chủ sử dụng phi thương mại /
  Scan & Remove là miễn phí, và bảo vệ thời gian thực hiện miễn phí quá. Bạn sẽ tình yêu này nhỏ nhưng mạnh mẽ miễn phí chống phần mềm độc hại.


  Trang chủ: http://www.iobit.com/security360.html


  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này