Internet Explorer 9 Beta 1

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi disneychannel, 12/8/11.

Lượt xem: 346

 1. disneychannel Thành viên

  Rủ bỏ vẻ ngoài “xấu xí” của phiên bản tiền nhiệm, Internet Explorer 9 Beta nay được khoác lên bộ cánh bóng loáng cực kỳ lộng lẫy. Đẹp như Firefox 4.0 và gọn gàng như Google Chrome là những mỹ từ chính xác để mô tả về giao diện Internet Explorer 9 Beta.

  [​IMG]
  Ấn tượng đập vào mắt bạn ngay khi khởi động Internet Explorer 9 Beta lần đầu: sự xuất hiện của hộp thoại hỏi bạn có muốn vô hiệu các add-on để tăng tốc khởi động và duyệt web cho Internet Explorer 9 Beta. Nếu muốn, bạn bấm nút Disable add-ons, xem qua danh sách các add-on cùng thời gian mà chúng gây ảnh hưởng đến Internet Explorer 9 Beta được thể hiện rất rõ ràng, rồi bấm vào nút Disable bên phải add-on muốn vô hiệu; hoặc bấm nút Disable All phía dưới để vô hiệu tất cả add-on. Xong, bạn bấm Done.


  [​IMG]

  For Windows Vista

  For Windows 7
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

FB.getLoginStatus(function(response) { statusChangeCallback(response); }); { status: 'connected', authResponse: { accessToken: '...', expiresIn:'...', signedRequest:'...', userID:'...' } } function checkLoginState() { FB.getLoginStatus(function(response) { statusChangeCallback(response); }); }