Tắt Quảng Cáo [X]
i2pdf - Chương trình mini chuyển đổi ảnh sang PDF | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
i2pdf - Chương trình mini chuyển đổi ảnh sang PDF

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi lehoa012, 21/11/09.

Lượt xem: 385

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG] i2pdf (viết tắt của image to pdf – chuyển ảnh sang pdf) là ứng dụng nhanh chóng và nhỏ gọn để tạo các tài liệu định dạng PDF từ những ảnh được chọn sẵn
  Có nhiều chương trình tương tự i2pdf nhưng chúng thường có dung lượng lớn, tốc độ chuyển đổi quá chậm, hay gây treo máy khi chuyển quá nhiều ảnh hoặc quá nhiều tính năng không cần thiết.

  Các bước chuyển đổi ảnh qua i2pdf:

  - Kéo thả các tệp tin ảnh (chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh như .JPEG, .BMP, .PNG, .TIFF, .GIF) vào cửa sổ của chương trình.

  [​IMG]Ảnh dưới đây đã được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh. Ảnh gốc có kích thước 648x513.[​IMG]
  - Nhấn nút Build PDF để quá trình chuyển đổi ảnh sang tệp tin PDF.

  - Một cửa sổ các tùy chọn được hiển thị và bạn có thể thiết lập các lựa chọn theo ý bạn như chất lượng ảnh (JPG image quality), cỡ ảnh (Image size).

  [​IMG]

  Các thông tin về tác giả và tên tệp tin PDF tại thẻ Text:

  [​IMG]

  Sau khi lựa chọn xong các thiết lập, bạn nhấn nút OK để chương trình bắt đầu quá trình chuyển đổi, bạn sẽ được yêu cầu chọn đường dẫn để lưu tệp tin PDF sẽ được tạo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  i2pdf hỗ trợ Windows với hai phiên bản 32 bit và 64 bit (chưa được thử nghiệm kĩ), bạn có thể tải chương trình tại http://www.thongtincongnghe.com/software/362.

  Nguồn: vn-zoom
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này