Hướng dẫn thiết kế website

Thảo luận trong 'Ebook' bắt đầu bởi lehoa012, 22/3/10.

Lượt xem: 429

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Hướng dẫn thiết kế website​
  Tự học lập trình PHP với MySQL [​IMG]Tài liệu được tổng hợp và biên dịch bởi bạn Tống Phước Khải. Ngoài phần giới thiệu căn bản về PHP và MySQL là các ví dụ cụ thể (Guest Book, Catalog, Forum, Shopping Cart) được hướng dẫn từng bước để bạn có thể đọc hiểu và tiếp thu một cách nhanh chóng.  Download phần 1: php01.pdf

  Download phần 2: php02.pdf

  Download phần 3: php03.pdf
  nguồn: 3C.com.vn 1. Tài liệu hướng dẫn xây dựng website:
  - Đây là một tài liệu hay mà bạn nên tham khảo trước khi thiết kế và xây dựng website. Tài liệu này sẽ giúp bạn có những định hướng quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế, xây dựng và vận hành website.
  - Nội dung gồm 3 phần lớn: Phần 1 giới thiệu đến bạn các khái quát chung, phần 2 sẽ hướng dẫn bạn thiết kế giao diện cho website và phần 3 sẽ hướng dẫn bạn thiết kế website.
  Các bạn download tài liệu theo link sau:

  http://www.3c.com.vn/E-Books/Tài_Liệu_hướng_dẫn_xây_dựng_Website
  Tài liệu hướng dẫn thiết kế website sử dụng Dreamweaver:
  - Dreamweaver là một công cụ tạo trang web cao cấp mà không đòi hỏi bạn phải biết về lập trình web. Với công cụ này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì nhiều khi xây dựng các trang web động.
  - Tài liệu hướng dẫn thiết kế website sử dụng Dreamweaver 4.0 là một tài liệu rất dễ đọc và trực quan. Hướng dẫn chi tiết, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động.
  - Dreamweaver gồm 4 phần chính: Tổng quan về Dreamweaver, làm việc với văn bản, làm việc với hình ảnh, làm việc với table.
  Mời các bạn download
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này