Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi chauquocanh, 13/7/15.

Lượt xem: 388

 1. chauquocanh Thành viên

  Thói quen của bạn là khi tạo ra một tài khoản cá nhân nào đó trên các Website là thường xuyên sử dụng chức năng ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu có sẵn trong các trình duyệt để lần sau đỡ phải gõ lại tài khoản và Facebook cũng không ngoại lệ. Và khi đã thường xuyên sử dụng tính năng ghi nhớ mật khẩu trên máy tính, khi sử dụng trên máy tính hoặc một thiết bị di động khác bạn sẽ không thể nhớ nổi mật khẩu của mình.

  Sẽ thật phiền phức nếu những thông tin cá nhân, riêng tư của bạn trong tài khoản Facebook bị lộ ra ngoài hoặc mất kết nối với những bạn bè quan trọng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu của mình để đăng nhập lại bình thường trên tài khoản Facebook của bạn.

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook

  [​IMG]

  Bước 2: Click vào mục Quên mật khẩu? (Forgot your password?) để lấy lại mật khẩu

  [​IMG]

  Bước 3: Tại đây, bảng thông báo hiện ra, yêu cầu bạn nhập chính xác tên tài khoản Facebook của mình, để như thế trang chủ Facebook mới xác định chính xác rằng tài khoản Facebook đó có tồn tại. Nhập trong mục Find Your Accout (có thể nhập theo địa chỉ Email, điện thoại, tên Facebook hoặc tên đầy đủ)

  [​IMG]

  Bước 4: Tại đây Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo Đặt lại mật khẩu của bạn (Reset Your Password) để lấy lại mật khẩu. Các bạn chọn Tiếp tục

  [​IMG]

  Bước 5: Bạn kiểm tra Email để lấy mã code (gồm 6 ký tự). Sau đó nhập mã code vào hộp thoại #.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khi nhập mã code xong, xuất hiện bảng thông báo cho bạn thiết lập mật khẩu mới đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn nhập password mới vào 2 mục Mật khẩu mới (New Password) và Xác nhận mật khẩu (Confirm Password)

  [​IMG]

  Các bạn chọn tiếp tục để hoàn thành việc đổi mật khẩu Facebook. Và từ các lần đăng nhập sau, các bạn nhớ nhập mật khẩu mới nhé. Chúc các bạn vui vẻ!
  Nguồn: quantrimang.com.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này