Tắt Quảng Cáo [X]
Hướng dẫn bầu cử Đại hội Chi bộ | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Hướng dẫn bầu cử Đại hội Chi bộ

Thảo luận trong 'Biểu mẫu' bắt đầu bởi Duy Ly, 2/5/15.

Lượt xem: 861

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Kính thưa Đoàn chủ tịch.
  Kính thưa các vị đại biểu khách quý.
  Kính thưa Đại hội (Hội nghị).


  Để công việc bầu cử đạt kết quả tốt, trước khi phát phiếu bầu cử, thay mặt Ban kiểm phiếu, tôi xin được lưu ý một số điểm trong quá trình bầu cử của đại biểu Đại hội (Hội nghị) như sau:
  I. Về danh sách bầu cử và số lượng BCH đảng bộ, chi bộ (BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ) được bầu:
  - Đại hội (Hội nghị) đã biểu quyết số lượng BCH đảng bộ, chi bộ (BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy (Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm UBKT), chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ)……Nhiệm kỳ 2010-2015 và thông qua danh sách bầu cử cấp ủy (BTV Đảng ủy, UBKT Đảng ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ)………………… là ......... đồng chí. Cụ thể là:
  1. Đ/c Nguyễn Văn A
  ..................................
  ..................................
  II. Về phiếu bầu cử:
  - Trên phiếu bầu cử đã in sẵn danh sách bầu cử gồm ......... đồng chí xếp thứ tự tên người theo vần A, B, C…(dùng cho danh sách bầu cử cấp ủy và BTV cấp ủy, bầu đại biểu đi dự đại hội đảng bộ cấp trên có số dư). Tại phía trên bên trái của phiếu bầu cử có đóng dấu của cấp ủy (chi bộ). Người bầu cử nếu không bầu ai trong danh sách bầu cử thì gạch giữa cả chữ họ và tên của người mà mình không bầu.
  - Trên phiếu bầu cử được chia làm 4 cột là: Số thứ tự; họ và tên; đồng ý; không đồng ý (dùng cho danh sách bầu cử Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy không có số dư). Tại phía trên góc trái của phiếu bầu cử có đóng dấu của cấp ủy (chi bộ) triệu tập đại hội. Người bầu cử lựa chọn để đánh dấu X vào ô đồng ý hoặc ô không đồng ý tương ứng với họ và tên người trong danh sách bầu cử.
  III. Phiếu hợp lệ và không hợp lệ:
  1. Về phiếu hợp lệ:
  Là phiếu do ban kiểm phiếu phát ra, phiếu bầu đủ hoặc thiếu số lượng cần bầu; phiếu bầu mà danh sách bầu cử chỉ có một người, người bầu cử đánh dấu X vào một trong hai ô đồng ý hoặc không đồng ý; phiếu bầu nhiều người mà không có số dư, người bầu cử đánh dấu X vào cả hai ô (đồng ý và không đồng ý) hoặc không đánh dấu X vào cả hai ô (đồng ý và không đồng ý) của một người hoặc một số người trong danh sách bầu cử.
  2. Phiếu không hợp lệ: Là phiếu không do ban kiểm phiếu phát ra; phiếu bầu nhiều hơn số lượng quy định; phiếu không bầu cho ai trong danh sách bầu cử nhiều người; phiếu đánh dấu X vào cả ô đồng ý và ô không đồng ý trong danh sách bầu cử chỉ có một người; phiếu bầu người ngoài danh sách bầu cử; phiếu có đánh dấu hoặc dùng nhiều loại mực; phiếu ký tên hoặc viết thêm.
  ----------------------
  Link tải: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/bieu mau/HD bau cu.doc
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này