Tắt Quảng Cáo [X]
Hiệu trưởng đại học bị tố vào khách sạn với vợ học trò | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Hiệu trưởng đại học bị tố vào khách sạn với vợ học trò

Thảo luận trong 'Pháp luật' bắt đầu bởi tinhtam, 5/2/14.

Lượt xem: 2,054

 1. tinhtam Điều hành viên

  "Tôi viết đơn tố cáo trong tâm trạng hết sức tuyệt vọng, đau đớn, xấu hổ và tủi nhục bởi ông Hậu vừa là người thầy, cấp trên của tôi mà tôi đã từng rất kính trọng, tin tưởng và thương yêu nhất, vậy mà…"
  Ông P.K.B, Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông, Viện nghiên cứu Kinh tế Ứng dụng Trường ĐH Tài chính – Marketing vừa gửi đơn tố cáo Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing, PGS.TS.NGƯT Hoàng Trần Hậu vào khách sạn với vợ của ông.
  Ông B., bức xúc: “Ông Hậu, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Marketing hiện đã có vợ và hai con tại Hà Nội. Tuy nhiên, ông này vẫn cùng vợ tôi, đang công tác tại Trung tâm Hợp tác Quốc tế, ĐH Tài chính - Marketing dẫn nhau vô khách sạn sau giờ làm”.
  Theo người tố cáo, ngày 26.11.2013, ông Hoàng Trần Hậu vào khách sạn Movenpick Sài Gòn (251 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, quận Phú Nhuận) đặt phòng 440 lúc 17h 30 phút.
  Sau đó, theo ông P.K.B, lúc 18h 24 phút, đích thân ông Hậu xuống đón bà D lên phòng. Tại hành lang khách sạn, ông Hậu và bà D có hành động khoác vai nhau khá thân mật. Đến khoảng 23h 7phút, bà D ra khỏi phòng 440 và rời khách sạn. Đến 23h 50 phút, ông Hậu mới ra khỏi phòng 440.
  [​IMG]
  Tình từ vào phòng...
  [​IMG]
  Theo ông B, sau 1 khoảng thời gian 2 người vào phòng 440 sau đó vợ ông ra trước...
  [​IMG]
  Sau khi vợ ông B rời phòng 440, người đàn ông này được ông B cho là sếp mình cũng là Hiệu trưởng trường ĐH Tài chính Maketing rời khách sạn sau đó ít phút...
  Ông B cho biết hiện đang giữ 2 clip ghi hình tại khách sạn Movenpick ghi lại toàn bộ hình ảnh mà ông cho rằng đó là vợ ông và hiệu trưởng Hậu vào khách sạn nói trên bằng những cử chỉ khá thân mật.​
  Ông B cũng cung cấp cho báo chí những đoạn clip này.
  “Tôi viết đơn tố cáo trong tâm trạng hết sức tuyệt vọng, đau đớn, xấu hổ và tủi nhục bởi ông Hậu vừa là người thầy, cấp trên của tôi mà tôi đã từng rất kính trọng, tin tưởng và thương yêu nhất, vậy mà… Tôi đã có buổi gặp gỡ hai người này nhưng cả hai im lặng và thách thức tôi tố cáo” - ông B chua chát.
  Chúng tôi đã liên lạc với ông Hậu nhưng ông Hậu từ chối trả lời. Motthegioi tiếp tục theo dõi sự việc thông tin đến bạn đọc
  Quốc Việt
  Ảnh: ông PKB cung cấp cho PV Motthegioi.vn đoạn clip mà ông cho là Hiệu trưởng trường ĐH Tài chính Marketing đã cùng vợ mình vào khách sạn sau giờ làm việc.
  (Ảnh chụp lại từ clip)
  Nguồn: http://motthegioi.vn/giao-duc/hieu-...bi-to-vao-khach-san-voi-vo-hoc-tro-38343.html
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: tin giao duc

Chia sẻ trang này