Tắt Quảng Cáo [X]
Hè 2014: Trải nghiệm thực tập hưởng lương cao tại Singapore | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Hè 2014: Trải nghiệm thực tập hưởng lương cao tại Singapore

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Duy Ly, 11/7/14.

Lượt xem: 771

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Bạn hiện là sinh viên, nhưng cho đến lúc này vẫn chưa tìm thấy động lực và đam mê ngành mình đang theo học, lo lắng không biết ra trường có xin được việc không? Bạn ước gì mình có thể giống như học sinh, sinh viên phương Tây: trước khi vào ĐH, CĐ sẽ đi du lịch, đi làm thêm để học cách sống tự lập và khám phá bản thân mình trước khi quyết định chọn nghề nghiệp tương lai.
  Bạn là sinh viên năm cuối, đã hoàn thành chương trình đào tạo và đang chờ nhận bằng tốt nghiệp để bắt đầu tìm kiếm một công việc? Bạn muốn đi làm ngay nhưng nhiều nhà tuyển dụng tại Việt Nam chỉ nhận sinh viên đã tốt nghiệp, và cũng không ít nơi yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm. Không những vậy, để trở thành ứng viên sáng giá, đôi khi không phải là bằng tốt nghiệp loại Giỏi mà nhà tuyển dụng lại chú ý đánh giá cao sự năng động và bản lĩnh của bạn.

  [​IMG]

  Bạn Harry-Hùng thực tập sinh tại Singapore chương trình 6 tháng
  Hoặc bạn đã ra trường và đi làm được vài năm, nhưng mức lương hiện tại chỉ đủ sống và chưa tìm thấy cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn muốn thay đổi môi trường chuyên nghiệp hơn, có điều kiện trau dồi tiếng Anh để hồ sơ năng lực của bạn thật sự ấn tượng, dễ dàng đạt được vị trí công việc và mức lương mong muốn trong tương lai gần.

  [​IMG]

  Bạn Hồng Nghi(phải)- làm việc trong môi trường năng động với bạn bè quốc tế
  Tại sao bạn không thử kết hợp tất cả những điều bạn “muốn và cần”: có thể kiếm thêm thu nhập và tích lũy một khoản tiền, cơ hội du lịch nước ngoài, điều kiện tốt để rèn luyện tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc – tác phong chuyên nghiệp trong môi trường thực tế sinh động?

  Và hơn tất cả, đây sẽ là một dấu ấn trong cuộc đời, một hành trình để bạn chứng tỏ năng lực, nhìn nhận lại chính bản thân để xác định mục tiêu tương lai và theo đuổi đam mê thật sự của mình. Không bao giờ là quá trễ cho một khởi đầu mới, nhất là khi chúng ta vẫn đang còn rất trẻ!

  Công ty tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục Overseas (OECC Vietnam) sẽ đồng hành cùng bạn với chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Singapore, phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam với các nhà tuyển dụng lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm - giải trí, nhà hàng - khách sạn.

  Chỉ mất 1h45’ cho chuyến bay từ TPHCM là bạn đã đặt chân đến Singapore – đất nước xinh đẹp, văn minh hiện đại, kinh tế phát triển cao, con người thân thiện hiền hòa. Đời sống tại Singapore có nhiều nét tương đồng với các đô thị Việt Nam nên không quá khó khăn để bạn thích nghi hòa hợp và làm việc thuận lợi.

  Văn phòng đại diện của OECC tại Singapore sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực tập và sinh sống tại đây nên bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm.

  Lĩnh vực thực tập đa dạng, nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe, sở thích và năng lực của bản thân.

  Mức thu nhập hấp dẫn: từ 20.000.000 đồng – 37.000.000 đồng/ tháng. Trừ đi sinh hoạt phí, mỗi tháng bạn có thể tích lũy một khoản tiền lên đến 15.000.000 đồng để đầu tư cho sự nghiệp tương lai của mình.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này