Hà Anh tuyên bố “đuổi” chồng Tây khỏi VN nếu phát hiện ngoại tình

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trong tập 5 Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua, siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chủ đề “người thứ ba”.Hà Anh cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”.Chân dài đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ ba sẽ là chất xúc tác giúp mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy Hà Anh không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ ba.Khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, Hà Anh cho biết, cô sẽ doạ chồng “biến” khỏi Việt Nam. Ngoài ra, siêu mẫu chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân.“Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao”, Hà Anh nói thêm.Bàn về cách ngăn chặn “tiểu tam”, Hà Anh cho rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng nhu cầu cũng như quan tâm nhiều hơn đến đối phương để duy trì hạnh phúc.Cùng xuất hiện trong chương trình, Á hậu Phương Nga đồng tình với cách cư xử văn minh của Hà Anh khi phát hiện “người thứ ba”.Phương Nga chia sẻ: “Hai người yêu nhau thì đến với nhau. Không yêu nữa thì thôi, giải tán”. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, á hậu đùa rằng có khi lúc đó cô lại đập đồ.Về cách ngăn chặn “tiểu tam”, Phương Nga cho rằng việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba. Xem video "Hà Anh xử lý ra sao nếu chồng ngoại tình". Nguồn Hoa hậu Việt Nam


Trong tập 5 Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua, siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chủ đề “người thứ ba”.


Hà Anh cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”.


Chân dài đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ ba sẽ là chất xúc tác giúp mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy Hà Anh không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ ba.


Khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, Hà Anh cho biết, cô sẽ doạ chồng “biến” khỏi Việt Nam. Ngoài ra, siêu mẫu chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân.


“Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao”, Hà Anh nói thêm.


Bàn về cách ngăn chặn “tiểu tam”, Hà Anh cho rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng nhu cầu cũng như quan tâm nhiều hơn đến đối phương để duy trì hạnh phúc.


Cùng xuất hiện trong chương trình, Á hậu Phương Nga đồng tình với cách cư xử văn minh của Hà Anh khi phát hiện “người thứ ba”.


Phương Nga chia sẻ: “Hai người yêu nhau thì đến với nhau. Không yêu nữa thì thôi, giải tán”. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, á hậu đùa rằng có khi lúc đó cô lại đập đồ.


Về cách ngăn chặn “tiểu tam”, Phương Nga cho rằng việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba.


Xem video "Hà Anh xử lý ra sao nếu chồng ngoại tình". Nguồn Hoa hậu Việt Nam
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top