Google Chrome 7.0.503.0 Canary

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 26/8/10.

Lượt xem: 282

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Có bao giờ bạn mong muốn mình có thể chạy hai phiên bản của Google Chrome – phiên bản ổn định và phiên bản dev “cùng sát cánh bên nhau” ? Trong quá khứ, bạn cần một chút thủ thuật để làm điều đó, nhưng nay Google đã làm cho việc đó trở dễ dàng hơn rất nhiều – bằng cách giới thiệu một bản build Chrome mới hoàn toàn khác biệt.

  [​IMG]
  Chrome Canary là một bản “giả dev”, được cài đặt vào một thư mục khác (% localappdata% Google Chrome SxS ) trên Windows. Canary không dính líu gì đến Google Chrome bình thường của bạn, có nghĩa là bạn vẫn có thể chạy các profile đồng bộ hóa khác nhau, các theme, và các thiết lập của trình duyệt.

  Ngoài thay đổi về thư mục cài đặt, Huan Ren còn nói rằng Canary cũng có thể nhận được các cập nhật mà bản dev channel không có. Canary sẽ là kết hợp giữa Chrome phiên bản chính thức với sự pha trộn giữa Chrome bản dev và Chromium bản snapshot.

  Sự xuất hiện của Canary làm Google có rất nhiều việc phải làm với chu kỳ phát hành mới của Chrome. Với các bản ổn định phải được phát hành sau mỗi sáu tuần, bản beta sẽ được đưa ra thường xuyên hơn và những thay đổi “nguy hiểm” giờ đây được đẩy lên Canary trước khi chúng xuất hiện trên bản Dev.

  Tải về Google Chrome Canary và chạy nó song song với các phiên bản hiện tại: ổn định, beta, hoặc dev.  [​IMG]


  ( Pass unlock : webphanmem.net )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này