Giấy báo dự thi không dán ảnh có hợp lệ không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tập, thi cử' bắt đầu bởi lehoa012, 1/7/10.

Lượt xem: 352

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Điều kiện xếp loại tốt nghiệp THPT như thế nào? Mất phiếu đăng kí dự thi số 2 liệu có lấy được giấy báo dự thi?

  Em đã nhận được giấy báo dự thi nhưng tờ phiếu này không có ảnh dán đính kèm, cũng không có dấu giáp lai của trường. Như vậy có hợp lệ không? ( fpt.hanoi_vn@yahoo.com Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Việc phiếu báo dự thi không dán ảnh là việc thường xảy ra. Phiếu báo dự thi chỉ nhằm mục đích báo cho thí sinh biết: Số báo danh, phòng thi, địa điểm thi… để cho em đến làm thủ tục dự thi nên giấy báo không dán ảnh cũng không sao.

  Sau khi em đến làm thủ tục dự thi thì sẽ được nhận thẻ dự thi có dán ảnh đóng dấu của trường. Đây mới là giấy tờ thiết yếu trong kì thi. Do đó em không nên quá lo lắng.

  Bạn em có nộp hồ sơ ĐKDT năm nay, nhưng không may bạn ấy làm mất phiếu đăng kí số 2. Vậy bạn ấy làm thế nào có thể lấy giấy báo dự thi nếu không có phiếu đó? ( banmaixanh_769@yahoo.com Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )

  Trong trường hợp mất phiếu ĐKDT số 2 thí sinh có thể dùng những giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cán bộ cấp phát để nhận giấy báo dự thi.

  Điều kiện nào xếp tốt nghiệp THPT loại giỏi, khá? (Nhiều bạn hỏi)

  Thí sinh tốt nghiệp được xếp thành ba loại giỏi, khá, trung bình theo các tiêu chuẩn sau:

  - Loại giỏi: Xếp loại cả năm lớp 12: hạnh kiểm loại tốt, học lực loại giỏi; ĐXL từ 8,0 điểm trở lên; Không có bài thi nào dưới 7,0.

  - Loại khá: Xếp loại cả năm lớp 12 về hạnh kiểm và học lực đều từ loại khá trở lên; ĐXL từ 6,5 điểm trở lên; Không có bài thi nào dưới 6,0 điểm.

  - Loại trung bình: các trường hợp còn lại.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này