Tắt Quảng Cáo [X]
Giáo viên nghỉ không phép suốt 23 năm mà vẫn không bị sa thải | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Giáo viên nghỉ không phép suốt 23 năm mà vẫn không bị sa thải

Thảo luận trong 'Giáo dục bốn phương' bắt đầu bởi Duy Ly, 10/8/14.

Lượt xem: 1,102

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Mặc dù đã nghỉ việc không phép suốt 23 năm nhưng cô Sangeeta Kashyap vẫn nằm trong danh sách cán bộ giáo viên của nhà trường.
  Sự vắng mặt của nữ giáo viên Sangeeta Kashyap, người Ấn Độ trong suốt 23 năm trong nghề nhà giáo của mình có lẽ đã trở thành kỷ lục nghỉ làm không phép nhiều nhất Ấn Độ từ trước tới nay. Điều kỳ lạ là cho tới hiện tại, cô Sangeeta vẫn nằm trong danh sách biên chế của Trường công lập Ahilya Ashram nơi cô công tác.

  [​IMG]
  Thực trạng nghỉ không phép đang diễn ra tràn lan tại các trường công lập Ấn Độ (Ảnh minh họa).

  Cô Sangeeta Kashyap vốn là giáo viên theo biên chế của trường từ những năm 1990. Cô được nhà trường tuyển dụng vào vị trí giáo viên sinh vật. Năm 1994, cô chính thức chuyển về Trường công lập Ahilya Ashram, thành phố Indore, Ấn Độ nhưng sau đó cô nộp đơn xin phép nghỉ đẻ và không bao giờ quay trở lại làm việc nữa.

  Ban giám hiệu nhà trường không biết lần cuối cùng cô Sangeeta nhận lương là khi nào nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cô vẫn nằm trong danh sách cán bộ của nhà trường. Trường hợp của cô Sangeeta thực chất chỉ là một minh chứng cụ thể nhất cho thực trạng nghỉ không phép nhức nhối đang diễn ra tại các trường công lập ở Ấn Độ hiện nay.
  Nguồn: kenh14.vn
  Last edited: 10/8/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này