Tắt Quảng Cáo [X]
Gene Troopers | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Gene Troopers

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 24/4/11.

Lượt xem: 626

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Trong vai 1 người cảnh sát bảo vệ Gene tại 1 trung tâm đặc biệt sôi động với cuộc sống và vũ trụ, bạn sẽ được khám phá 1 thế giới mới thật tuyệt vời, phát triển nhân vật của bạn thành một người lính chuyên nghiệp, điều khiển những quyền lực siêu nhiên, làm cho bạn bè với các nhân vật mạnh mẽ và đưa chúng vào cuộc chiến chống lại các lực lượng của cái ác.

  [​IMG]
  Vũ trụ đang vướng vào cuộc xung đột lớn nhất mà nó đã từng chứng kiến. Một trận đánh khủng khiếp xảy ra. Lực lượng Gene ưu tú (GT) được đặt ra để làm tròn nhiệm vụ của nó : để tìm kiếm, thu thập và bảo toàn các hình thức của cuộc sống. Vật liệu di truyền đã trở tài nguyên chiến lược mới. Chuyển đổi công nghệ di truyền thay đổi phù hợp vào các đơn vị, cá nhân GT là những con người trung thành và mạnh mẽ. Đó là thời gian để chiến đấu !

  Bạn sẽ hóa thân vào vai Johansson Bridger, một con người bị đánh bắt bởi GT .. Gene Troopers là gì ? Đó là một đội quân tinh nhuệ được dành riêng cho việc tìm kiếm và thu giữ những cá nhân tốt nhất để di truyền thay đổi và cải thiện chất lượng của các lực lượng chiến đấu của nó.

  [​IMG]
  Đoạn đầu của trò chơi sẽ giải thích cho bạn những hệ thống kỹ năng : Hồi máu, tái sinh … Mỗi kĩ năng sẽ được mua bằng 1 lượng điểm thưởng nhất định khi bạn tiêu diệt kẻ thù. Sự đa dạng lớn nhất của trò chơi là vũ khí, gồm có hai súng ngắn, súng trường và mười bốn loại lựu đạn.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này