Game thủ hai tay 2 súng trong Đột kích

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 1/12/09.

Lượt xem: 412

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Với phiên bản có tên gọi Thế giới ngầm được cập nhật ngày 1/12 tới, game thủ trong Đột kích sẽ sử dụng được 2 súng cho nhân vật của mình.
  Với phiên bản mới này, các xạ thủ sẽ được tận hưởng cảm giác mạnh với chức năng sử dụng vũ khí đôi 2 tay 2 súng (dual-wield). Đây là tính năng từng được tán thưởng trong Halo, Counter Strike, Call of Duty... và giờ đây là Đột kích.
  Hệ thống Dual-wield là hệ thống ghép hai vũ khí với nhau để tạo nên một vũ khí mới có nhiều ưu việt hơn đặc biệt là x2 công phá và tốc độ xả đạn. Ưu điểm của vũ khí này chính là uy lực lớn hơn hẳn so với vũ khí đơn. Tốc độ xả đạn cực nhanh, giành ưu thế lớn khi đối mặt. Lượng đạn dồi dào giúp tự tin khi giáp mặt với kẻ địch. Đặc biệt lợi hại khi đối mặt ở cự ly gần.
  Khi sử dụng súng đôi, các kỹ năng dùng súng, di chuyển, ngắm bắn... sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi người sử dụng có trình độ và thuần thục. Cùng với chế độ sử dụng vũ khí đôi, thì 2 cặp súng mang tên Dual Uzi & Dual Colt lGold cũng chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật này.
  Dual Uzi: Là súng đôi dành cho các lực lượng đặc nhiệm dã chiến, phản ứng nhanh. Ưu điểm của cặp súng là trọng lượng 2 cây Mini Uzi nhẹ nhàng, lượng đạn dồi dào (50 viên/băng). Thông số đạn 50 viên/băng đạn. Chế ngự được tốc độ bạn là chủ của trận chiến!
  [​IMG]

  Dual Colt Igold: là cặp súng chế tác bằng vàng ròng đặc biệt. Lượng đạn khi sử dụng tương đương 2 khẩu Colt nhả đạn cùng lúc nhưng uy lực thì tăng gấp bội. Trang bị này thích hợp dành cho các sát thủ có khả năng bắn nhanh hai tay như một. Thông số đạn: 24 viên/băng đạn.
  [​IMG]


  ( Cập nhật : 30/11/2009 )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này