Game Mind Games Giải đố cho android free

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi vndangcap02, 19/11/15.

Lượt xem: 904

 1. vndangcap02 Thành viên

  Mind Games là tựa game trí tuệ khá nổi tiếng cho điện thoại android .Tâm Games – một bộ sưu tập các trò chơi hợp lý dựa trên trò chơi nổi tiếng của thế kỷ 20. Trong ứng dụng này, bạn sẽ không có khả năng lựa chọn này hoặc câu đố – tất cả mọi thứ ở đây đã được lựa chọn cho bạn! 16 câu đố thu thập trong một toàn thể tại 165 độ – “Mind Games”! Bạn sẽ không quản lý để nhảy qua các cấp.
  [​IMG]
  Và không ai biết những gì đố đợi bạn ở cấp độ tiếp theo. Adventures cho tâm trí của bạn bắt đầu ngay cả trước hơn là trận đấu. Để bắt đầu đi qua, và đi vào các trò chơi, bạn cần phải thu thập một “bức tranh chính xác” mà không có ô vuông màu xanh và đỏ. Xác định sự phụ thuộc, trong đó họ thay đổi, và bắt đầu! Hơn nữa một tập hợp các câu đố hấp dẫn, ví dụ Sudoku trên hình khối hoặc trận hải đặc biệt chờ đợi cho bạn. Ấm lên não của bạn đúng!Tập thể dục não của bạn!
  [​IMG]
  Tâm Games là một bộ sưu tập lớn của trò chơi dựa một phần vào nguyên tắc của tâm lý học nhận thức để giúp bạn thực hành kỹ năng tâm thần khác nhau. Các trò chơi hoàn hảo để giúp bạn cố gắng để chống lại các tác động của lão hóa bộ não của bạn, hoặc cố gắng để cải thiện kỹ năng nhận thức của bạn ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này bao gồm gần 3 chục trò chơi đào tạo não Mindware của (một số trong đó cho phép bạn chơi 3 lần và yêu cầu nâng cấp để chơi nhiều hơn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này