Tắt Quảng Cáo [X]
Fruit Ninja cho Android | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Fruit Ninja cho Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi mantrangchu, 9/11/15.

Lượt xem: 5,871

 1. mantrangchu Thành viên

  Với Fruit Ninja cho Android, người chơi sẽ được sống trong thế giới hoa quả đầy ngon ngọt và tươi mát với đủ các loại trái cây như: dưa hấu, cam, dừa, kiwi, dứa, táo, … và nhập vai thành một ninja thực sự khi được luyện kiếm hàng ngày.( camera 365 )

  [​IMG]

  Đủ các loại hoa quả sẽ bay lên từ phía dưới màn hình, nhiệm vụ của bạn sẽ là nhanh tay chém chúng, bổ chúng càng nhiều càng tốt.

  Chém được càng nhiều thì điểm số của bạn càng cao, cơ hội lọt top càng lớn.
  Dễ dàng lựa chọn với nhiều lựa chọn chơi khac nhau

  Vẫn giữ nguyên lối chơi cơ bản như đã đề cập ở trên, tuy nhiên game lại cung cấp 3 chế độ “gây nghiện” đó là Classic, Zen hayArcade. Mỗi một chế độ lại cho những thử thách khác nhau buộc người chơi không thể không chinh phục khác nhau cho bạn thỏa sức khảm phá ( hack pass wifi )

  Hướng dẫn chơi
  – Fruit Ninja Cho điện thoại bạn chỉ cần đưa ngón tay lên vuốt qua vuốt lại để chém những trái cây tươi ngon trên màn hình, âm thanh cực kỳ sống động như bạn đang chém trái cây thật.

  – Hình ảnh bắt mắt và chân thực, các mảnh trái cây và nước bắn tung toé ra xung quanh, chém càng được nhiều quả bạn càng được điểm cao và ngược lại chém phải trái bom thì sẽ Game Over.

  Nguồn : tai facebook
  Last edited: 30/11/15
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này