Tắt Quảng Cáo [X]
Fresh Download 8.60 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Fresh Download 8.60

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/11.

Lượt xem: 380

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Fresh Download là 1 tiện ích download rất dễ sử dụng và có tốc độ download rất nhanh, cho phép bạn tăng tốc khi tải các file từ Internet. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, và không có các loại quảng cáo khi sử dụng. Nó tương thích với các phương thức HTTP, HTTPS, FTP; cho phép bạn tạm dừng và khôi phục quá trình download nếu kết nối bị ngắt giữa chừng. Fresh Download có khả năng tạo đồng thời từ 4 tới 8 kết nối, cho phép bạn tải nhanh hơn tới 400%! Nó cũng dễ dàng tích hợp vào các loại trình duyệt IE, Firefox hay Opera, …

  [​IMG]
  Đặc điểm chính của Fresh Download:

  - Download tốc độ lớn trong FTP, HTTP và HTTPS protocol với kết nối hiện tại của bạn (dial-up, cable, DSL / ADSL, satellite, T1, vv..).
  - Dừng và khôi phục download bị ngắt quãng bởi sự rớt mạng.
  - Nhiều kết nối download. Để đạt được tốc độ cao nhất có thể, công cụ mạnh mẽ này sử dụng đồng thời 4 kết nối (nhiều nhất là 8) cho cùng 1 file, khi nhiều phần mềm tương tự chỉ tích hợp 1 kết nối download. Dựa vào user report, phương pháp này có thể tăng tốc download của bạn lên tới 400%.
  - Dễ dàng kết hợp với Internet Explorer, Mozilla Firebird và Firefox, Netscape Communicator, Opera, Avant Browser, Crazy Browser, Maxthon / MyIE2, Slim Browser, trong bất cứ hệ điều hành Windows nào (95, 98, Me, NT, 2000, and XP). Dễ lấy link từ những trình duyệt phổ biến đó và Fresh Download sẽ tải về.
  - Hẹn giờ download để tránh lúc mạng chậm.
  - Theo dõi Clipboard và đặc tính kéo thả. Dễ lấy link từ bất cứ chương trình nào.
  - Tích hợp Antivirus. Quét virus file đã download sử dụng phần mềm antivirus hiện tại của bạn.
  - Có khả năng download từ những site có password bảo vệ, ở cả HTTP và FTP protocol.
  T- ích hợp proxy ở cả HTTP và FTP protocol.
  - Cộng với trình giải nén file Zip riêng bên trong.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này