Frame Photo Editor 5.0.1

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 15/12/09.

Lượt xem: 355

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Photo Editor dùng để pha trộn hình ảnh với nhau, trang trí hình ảnh với các khung hình, văn bản, clip, ...Frame photo editor là một trình biên tập ảnh cho phép bạn làm theo cách của mình, nhưng nó lại làm tất cả cho bạn.

  Với Frame Photo Editor, bạn dễ dàng nâng cao hiệu quả hình ảnh bằng cách pha trộn với các hình ảnh kỹ thuật số lên ảnh khác. Hình ảnh sẽ được ẩn như là những hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể chọn từ nhiều mặt nạ mà Frame Photo Editor cung cấp. Bạn cũng có thể dễ dàng gắn khung cực cool, đẹp, hoa văn và đoạn phim hoạt hình lên hình ảnh.

  Bạn có thể thêm khung hình cực cool này vào trong ảnh rất nhanh chóng và dễ dàng. Thay đổi kích cỡ, xoay, điều chỉnh màu và thêm văn bản vào hình ảnh. Sau đó, bạn có thể gửi qua mail cho bạn bè, hoặc thiết lập làm hình nền cho desktop. Vì vậy, nó cũng có thể làm đẹp cho desktop. Frame Photo Editor giúp bạn bạn làm việc với ảnh kỹ thuật số càng dễ dàng càng tốt !

  Nó làm cho hình ảnh thú vị hơn và sống động hơn rất nhiều. Bạn dễ dàng thay đổi kích cỡ và vị trí của ảnh, hoa văn, ảnh hoạt hình hay văn bản chỉ bằng cách click và kéo chúng. Bạn thậm chí có thể xoay mặt nạ hoặc hình ảnh này chỉ bằng di chuyển chuột. Sau khi có hình ảnh được biên tập lại với Frame Photo Editor, bạn có thể in chúng, gửi qua email, hoặc đặt làm hình nền Desktop. Bạn cũng có thể tải lên trang web, album trên mạng Internet v.v... Nó cũng có thể tạo ra các trang album ảnh.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này