Tắt Quảng Cáo [X]
Foxit Reader 4.1.1 Build 0805 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Foxit Reader 4.1.1 Build 0805

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi lehoa012, 8/8/10.

Lượt xem: 395

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Foxit PDF Reader là ứng dụng khác chỉ thích hợp cho việc đọc hoặc xem file PDF (như eBook). Chương trình này nhỏ gọn hơn, nhanh hơn và rõ ràng hơn. Bên cạnh đó chương trình khởi động nhanh chóng vì vậy bạn không cần phải đợi màn hình "Welcome" phiền phức biến mất. Foxit PDF Reader rất dễ sử dụng, chỉ cần click đúp vào nó để khởi động, sau đó cilck vào nút open để mở file PDF của bạn. Nếu bạn muốn in, chỉ cần click vào nút "Print". Nếu bạn muốn chỉnh sửa lề cho trang in, hãy chọn "Print Setup" trong menu "File". Foxit Reader hỗ trợ cho Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista.

  Không giống như Adobe® Reader, chương trình này có dung lượng nhỏ. Bạn có thể cài đặt Foxit PDF Reader mặc định là trình đọc PDF, vì vậy bạn có thể cilck đúp lên file PDF để mở file với Foxit PDF Reader.
  [​IMG]

  Với Foxit Reader bạn có thể chấm dứt những lo lắng ngay bây giờ. Dưới đây là những lợi thế của Foxit Reader:

  * Nhỏ kinh khủng: Dung lượng file download của Foxit PDF Reader rất nhỏ , nó chỉ là 1 phân số so với Acrobat Reader với 20MB.
  * Nhanh nhẹn: Khi bạn chạy Foxit PDF Reader, nó sẽ khởi động ngay lập tức mà không dán đoạn. Bạn không bị ép buộc phải xem 1 cửa sổ phiền phức hiện logo của công ty, tên tác giả, vv.
  * Công cụ chú giải: Đã bao giờ bạn mong ước được chú giải (hoặc comment) 1 file PDF khi bạn đọc nó? Foxit PDF Reader cho phép bạn vẽ 1 bức tranh, đánh dấu, viết chữ và ghi chú lên file PDF rồi in ra hoặc lưu lại với văn bản đã chỉnh sửa.
  * Công cụ chuyển đổi file text: Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ văn bản PDF thành 1 file dạng text đơn giản.
  * Bảo mật cao: Foxit PDF Reader quan tâm cao đến sự bảo mật và tính riêng tư của người sử dụng và sẽ không bao giờ kết nối Internet mà không có sự đồng ý của người dùng. Trong khi những trình đọc PDF khác thường âm thầm kết nối Internet ngầm. Foxit PDF Reader không chứa bất cứ spyware nào.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này