Fort Zombie - Pháo đài xác sống

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 22/11/09.

Lượt xem: 322

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Thế giới trong Fort Zombie xoay quanh một tòa nhà nơi bạn sẽ phải biến nó trở thành một pháo đài chống lại lũ Zombie khát máu.


  [​IMG]
  Trong Fort Zombie, người chơi sẽ thấy mình bị kẹt trong thị trấn Piety, bang Indiana. Thị trấn nhỏ này bị tấn công và bao vây bơt hàng đàn các thây ma di động zombie kéo đến từ thành phố bên cạnh. Người chơi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm nơi trú ẩn. Bạn sẽ được phép chọn một trong 3 tòa nhà: trường học, nhà tù hoặc đồn cảnh sát để xây dựng làm một "pháo đài" chống lại lũ Zombie. Mỗi công trình kiến trúc này đều có điểm mạnh yếu riêng.
  [​IMG]
  Để xây dựng căn cứ của mình ngày một vững mạnh, bạn phải không ngừng lùng sục trong thị trấn để tìm các nhu yếu phẩm cần thiết, tìm và huấn luyện cho những người còn sống sót. Bạn phải chọn lựa thực hiện các nhiệm vụ này vào ban ngày còn buổi tối sẽ là lúc bạn phải ra sức bảo vệ pháo đài của mình trước lũ Zombie.
  [​IMG]
  Là một game nhập vai nên khi tiêu diệt Zombie bạn cũng sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp, bạn sẽ phải xây dựng nhân vật của mình bằng cách cộng điểm và skill hợp lý nếu như muốn sống sót trước lũ Zombie đông đảo và khát máu.
  Minimum System Requirements :

  * Operating system: Windows XP SP2/Vista/7
  * CPU: Intel Core2 Duo 6600 or equivalent
  * Memory: 2GB of RAM
  * Hard disk space: 1GB free hard drive space
  * Video: DirectX 9.0c SM2 compliant graphics card with 512M of RAM minimum.
  * Sound: DirectX-compatible
  * DirectX®:9.0c
  * Controller support: Mouse and keyboard
  * Single player only.


  [​IMG]

  Part : 1 2 3 4 5 6 7

  ( Pass : www.tech24.vn )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này