FLV Join 0.4

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 6/1/10.

Lượt xem: 238

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Có lẽ FLV Join là phần mềm hỗ trợ nối file FLV nhỏ gọn nhất hiện nay (chỉ 30KB). Mặc dù vậy, tốc độ nối file FLV của FLV Join không hề thua kém bất cứ phần mềm nào.

  Trong giao diện chính của FLV Join, bạn bấm nút Add và tìm chọn những file FLV muốn nối (chẳng hạn bộ phim nào đó). Ưu điểm khác của FLV Join là cho phép nối những file FLV có kích thước khung hình khác nhau. Thông tin về thời lượng, codec video, codec audio, kích thước khung hình của từng file FLV sẽ hiển thị dưới bốn cột Time, Video, Audio, Dimensions.

  Tiếp đó, bạn sử dụng hai nút mũi tên lên và mũi tên xuống trên thanh công cụ phía phải để sắp xếp các file FLV theo đúng thứ tự trình chiếu. Bạn bấm nút Remove nếu muốn xóa một file FLV vừa chọn khỏi danh sách, còn nút Clear có chức năng xóa sạch danh sách tất cả file FLV đã chọn.

  Tổng dung lượng và thời lượng file FLV được nối sẽ hiển thị tại hộp Total time và Total filesize.
  [​IMG]
  Nối nhiều file FLV với FLV Join
  Tiếp theo, bạn bấm nút dấu ba chấm (...) bên phải trường Output để chọn thư mục lưu file FLV được nối (mặc định file FLV xuất ra sẽ có tên là Joined và được lưu trong ổ C).

  Sau cùng, bạn bấm nút Join để chương trình bắt đầu nối file. Khi hộp thoại với thông điệp All Done xuất hiện là hoàn tất, bạn bấm OK xác nhận.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này